Chứng Khoán Mỗi Ngày
Chứng Khoán Mỗi Ngày

Chứng Khoán Mỗi Ngày

1 Thành viên
ChungKhoanTinPhong CK  đã chia sẻ một  bài đăng
12 t ·Youtube


Video Về Cổ Phiếu HPG - Tín Phong Chứng Khoán
Tín Phong chứng khoán kính chào anh chị em cộng đồng,

Tín Phong chứng khoán gửi đến mọi người video phân tích vô cùng CHẤT LƯỢNG và GIÁ TRỊ CAO.

Vậy, lý do gì khiến Tín Phong chứng khoán nhận định giá cổ phiếu sẽ tăng mạnh? Định giá cổ phiếu cho 1 năm tới là bao nhiêu? Phương pháp định giá là gì? Tất cả sẽ có trong video ngày hôm nay.

Tiêu đề video TUYỆT VỜI này là: Cổ phiếu Hòa Phát - Dự phóng lợi nhuận, Định giá và khuyến nghị MUA l Chứng khoán Tín PhongNội dung của video bao gồm 4 phần:

Phân tích báo cáo tài chính

Chia sẻ câu chuyện phía sau doanh nghiệp

Khuyến nghị và định giá

Thông tin liên hệ

Cả nhà thấy video hay thì cho Tín Phong xin 1 Like và 1 đăng ký kênh nhé!

Tín Phong chứng khoán là một trong những Nhà tư vấn đầu tư số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh. Với những kiến thức và kinh nghiệm đúc kết lại trong 6 năm đầu tư và 3 năm quản lý quỹ, Tín Phong chứng khoán có mức tỷ suất sinh lời trung bình 30%/năm!

Chúc A/C/E giao dịch thành công!

-------------

Phương pháp Đầu tư cơ bản dòng tiền
Tư vấn đầu tư/Quản lý tài sản số 1 VPS
Liên hệ: 0905037293
Chứng Khoán Tín Phong - Chứng Khoán Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
Video Mới lúc 19:30 - Livestream 20:30
Xem video Youtube tại đây => Chứng Khoán Tín Phong
Xem Bài Viết Facebook tại đây => Chứng Khoán Tín Phong

ChungKhoanTinPhong CK  đã chia sẻ một  bài đăng
12 t ·Youtube


Kết thúc phiên giao dịch, VN-Index tăng 5.32 điểm (+0.47%), đạt 1,125.5 điểm; HNX-Index giảm 0.72 điểm (-0.32%), xuống còn 226.6 điểm. Thị trường nghiêng về bên mua với 485 mã tăng và 320 mã giảm. Trong rổ VN30, số mã tăng xanh có phần nhỉnh hơn với 15 mã tăng, 10 mã giảm và 5 mã tham chiếu.
Sau hai phiên điều chỉnh, nhà đầu tư có dấu hiện “chùn chân” khi giao dịch thận trọng hơn. Điều này khiến cho thanh khoản của các chỉ số tiếp tục ở mức thấp. Cụ thể, khối lượng giao dịch của VN-Index chỉ đạt hơn 558 triệu cp, tương đương với giá trị 10.7 ngàn tỷ đồng. HNX-Index ghi nhận khối lượng giao dịch đạt 79.7 triệu đơn vị, tương đương với giá trị 1.1 ngàn tỷ đồng.
> Chứng Khoán Tín Phong - Chứng Khoán Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
Sau giờ nghỉ trưa, động lực tăng đã quay trở lại với thanh khoản sôi động hơn so với phiên sáng. Điều này góp phần giúp VN-Index quay đầu và tiếp tục đà phục hồi. Kết phiên, BID (+2.65%), VHM (+1.64%), GVR (+3.87%), GAS (+1.08%), BCM (+2.15%) là những mã đóng góp tích cực nhất cho VN-Index. Ngược lại, các mã TCB (-1.08%), CTG (-0.85%), EIB (-3.06%) và VNM (-0.42%) tạo áp lực lên chỉ số, tuy nhiên áp lực giảm là không lớn.


> Chứng Khoán Tín Phong - Chứng Khoán Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
HNX-Index giao dịch kém sắc hơn so với VN-Index khi tiếp tục đóng cửa dưới tham chiếu. Trong đó, áp lực điều chỉnh đến từ các Large Cap như VIF (-9.71%), NVB (-3.92%), DNP (-9.66%) và PVI (-2.41%). Ngược lại, dù các mã PVS, HHC, SHS và NTP đều tăng khá song cũng không kéo nổi chỉ số.
> Chứng Khoán Tín Phong - Chứng Khoán Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
Tổng kết cuối phiên, toàn thị trường số ngành tăng điểm vẫn áp đảo thị trường với 20 ngành tăng và chỉ có 5 ngành giảm. Trong đó, chế biến thủy sản “nổi sóng” khi là ngành tăng tốt nhất thị trường. Theo VASEP, lũy kế 6 tháng đầu năm, xuất khẩu thủy sản Việt Nam thấp hơn 27% so với cùng kỳ năm ngoái nhưng đang có sự hồi phục dần dần khi nhìn vào các thông số về giá trị xuất khẩu thủy sản từng tháng từ đầu năm tới nay. VASEP cho biết lượng tồn kho đang được giải tỏa dần ở các thị trường, nhu cầu dự báo sẽ tăng trở lại trong nửa cuổi năm. Các mã trong ngành đều tăng tốt như ACL (+4.89%), ANV (+4.46%), CMX (+4.71%), FMC (+4%), IDI (+3.11%), VHC (+6.92%).
-------------------
cre: vietstock
Tín Phong Chứng Khoán - Chứng Khoán Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
----------------------------
🔥Phương pháp Đầu tư cơ bản dòng tiền
🥇Tư vấn đầu tư/Quản lý tài sản số 1 VPS
📲Liên hệ: 0905037293
Live tại Youtube: 20h30 các tối tại kênh Chứng Khoán Tín Phong

ChungKhoanTinPhong CK  đã chia sẻ một  bài đăng
12 t

Sóng tăng ngắn hạn kết thúc, nhà đầu tư chứng khoán cân nhắc bán ra
> Chứng Khoán Tín Phong - Chứng Khoán Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

Các chuyên gia đánh giá thị trường chứng khoán xác nhận sóng tăng điểm ngắn hạn đã kết thúc và sóng điều chỉnh sẽ diễn ra. Nhà đầu tư còn giữ tỉ trọng cao nên canh nhịp hồi để hạ tỉ trọng, bảo vệ tài khoản.

> Chứng Khoán Tín Phong - Chứng Khoán Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

Thông tin khởi tố vụ án thao túng giá cổ phiếu "họ APEC” đã làm thị trường chứng khoán khởi đầu tuần (26 - 30.6) với biến động lớn. Cụ thể, sau 3 phiên tăng điểm liên tiếp, VN-Index đã đảo chiều khá bất ngờ trong phiên 29.6 khi giảm hơn 12 điểm (mức cao nhất trong tháng 6) để kéo chỉ số trở lại mốc 1.120 điểm vào cuối tuần. So với cuối tuần trước, VN-Index giảm 9,2 điểm, tương ứng 0,81%.> Chứng Khoán Tín Phong - Chứng Khoán Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu

HPG vẫn là cổ phiếu dẫn đầu nhóm tác động tích cực lên VN-Index trong tuần với mức tăng 3%, đóng góp 1,1 điểm cho thị trường chung. Mức giảm 9,2 điểm của chỉ số trong tuần chịu ảnh hưởng phần lớn ở các cổ phiếu vốn hóa vừa và nhỏ nằm ngoài top ảnh hưởng.

Khối ngoại duy trì trạng thái bán ròng với giá trị bán ròng đạt 180 tỉ đồng, tập trung ở 2 phiên đầu tuần. VHM và STB là 2 cổ phiếu bị bán ròng mạnh nhất với giá trị lần lượt 227 tỉ đồng và 197 tỉ đồng. Chiều mua ròng, HPG là cổ phiếu được gom nhiều nhất với giá trị 750 tỉ đồng, bỏ xa mã thứ 2 là CTG với giá trị 91 tỉ đồng.

Nhà đầu tư ngắn hạn có thể tranh thủ nhịp điều chỉnh để cơ cấu lại danh mục nhưng nên duy trì tỉ trọng trung bình và hạn chế mua đuổi cổ phiếu giá cao. Nhà đầu tư trung và dài hạn đã giải ngân trong giai đoạn vừa qua nên duy trì danh mục hiện tại. Trong trường hợp cần giải ngân thêm có thể tận dụng các phiên điều chỉnh để gia tăng tỉ trọng. Hướng giải ngân nên lựa chọn các cổ phiếu đầu ngành có nền tảng cơ bản tốt, các cổ phiếu có tiềm năng tăng trưởng ổn định đang vận động trong trạng thái tích lũy hiện nay.

Còn xu hướng dài hạn của thị trường vẫn đang tích cực với nhịp điều chỉnh trong tuần vừa qua và tiếp tục tích lũy trong khu vực rộng từ 1.000 - 1.150 điểm. Đồng thời tạo cơ sở để hình thành xu hướng tăng nếu VN-Index tích lũy đủ và vượt qua mốc 1.150 điểm.
-------------------
cre: laodong
Tín Phong Chứng Khoán - Chứng Khoán Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu #chungkhoantinphong #tinphongchungkhoan
----------------------------
🔥Phương pháp Đầu tư cơ bản dòng tiền
🥇Tư vấn đầu tư/Quản lý tài sản số 1 VPS
📲Liên hệ: 0905037293
Live tại Youtube: 20h30 các tối tại kênh Chứng Khoán Tín Phong

image
ChungKhoanTinPhong CK  đã chia sẻ một  bài đăng
12 t

quá buồn

Gồng lỗ 80 không ai thấy, lãi tí 05 cả làng biết
-----
cre: sưu tầm
Tín Phong Chứng Khoán

image