Cơ khí chính xác
Cơ khí chính xác

Cơ khí chính xác

@cokhichinhxac

Điều gì ảnh hưởng đến giá gia công chính xác?

Có một số yếu tố ảnh hưởng đến giá CNC, bao gồm loại máy chính xác được áp dụng trong quá trình gia công, vật liệu được sử dụng và dung sai của chính thành phần. Khi bạn tăng dần khả năng chịu đựng của bất kỳ thành phần nào được gia công, nó sẽ làm tăng chi phí sản xuất, bởi vì:

Khi yêu cầu chặt chẽ đối với các thành phần, chỉ có thể sử dụng một số loại vật liệu nhất định. Dung sai chặt chẽ hơn giới hạn các phương pháp sản xuất có sẵn cho nhà sản xuất. Các vật liệu khác nhau có ảnh hưởng đến giá phay CNC.
https://www.flickr.com/photos/....188849840@N04/506270
#giacongcokhi #cokhichinhxac

3d pan white
Favicon 
www.flickr.com

3d pan white

Điều gì ảnh hưởng đến giá gia công chính xác? Có một số yếu tố ảnh hưởng đến giá CNC, bao gồm loại máy chính xác được áp dụng trong quá trình gia công, vật liệu được sử dụng và dung sai của chính thành phần. Khi bạn tăng dần khả năng chịu đựng của

Chi tiết máy và những vấn đề kỹ thuật
Một cỗ máy đơn giản có hàng chục, hàng trăm các chi tiết máy được ghép nối với nhau. Hay nói cách khác, chi tiết máy là các phần tử độc lập về mặt cấu tạo và thực hiện các chức năng riêng biệt. Các phần tử này được ghép nối với nhau, phối hợp ăn khớp để tạo thành hệ thống hoàn chỉnh của máy móc thiết bị.

Các phần tử được cấu tạo hoàn chỉnh có khả năng tháo rời hoặc cố định đều được gọi là chi tiết máy.

https://www.behance.net/galler....y/108124249/Chi-tit-
#chitietmay #giacongchitietmay

Favicon 
www.behance.net

Behance

Mục đích của các loại đồ gá
Trong quá trình gia công, các nhà sản xuất sử dụng các công cụ khác nhau để giúp định hình, tạo hình hoặc hoàn thiện các chi tiết gia công. Quá trình này trước đây xảy ra với sự hỗ trợ của các công cụ vận hành thủ công. Ngày nay, tự động hóa thường cho phép gia công nhanh hơn. Các thiết bị chuyên dụng được gọi là “đồ gá” hỗ trợ việc tạo dụng cụ trong quá trình sản xuất.
https://www.goodreads.com/stor....y/show/1312212-m-c-c
#doga #giacongdoga

Favicon 
www.goodreads.com

Mục đích của các loại đồ gá - Mục đích của các loại đồ gá by Intechgroup1vn

Trong quá trình gia công, các nhà sản xuất sử dụng các công cụ khác nhau để giúp định hình, tạo hình hoặc hoàn thiện các chi tiết gia công. Quá trình này...

Tầm quan trọng của đồ gá

Tối đa hóa hiệu quả sản xuất và tăng năng suất là mối quan tâm hàng đầu của các nhà sản xuất. Đồ gá là dụng cụ hỗ trợ sản xuất được sử dụng để tăng độ tin cậy, độ chính xác và chất lượng của quá trình sản xuất, đồng thời giảm thiểu thời gian chu kỳ sản xuất và nâng cao an toàn cho người lao động. Về cơ bản, mục đích của đồ gá và dụng cụ hỗ trợ sản xuất là cung cấp một quy trình sản xuất chính xác, có thể lặp lại và có thể thay thế cho nhau, đồng thời giảm thời gian sản xuất và lỗi của con người.
https://docs.google.com/docume....nt/d/1Yaoo1s6piGDtFq
#doga #giacongdoga

image

Đồ gá (mâm cặp máy tiện) là trang bị công nghệ cần thiết trong quá trình gia công cơ khí, kiểm tra và lắp ráp sản phẩm cơ khí, dùng để xác định vị trí của phôi so với dụng cụ cắt và giữ chặt phôi ở vị trí dưới tác dụng của lực cắt trong khi gia công.
https://sites.google.com/site/....spcongnghiep24h/tim-

Tìm hiểu về đồ gá gia công - Các sản phẩm ngành công nghiệp
Favicon 
sites.google.com

Tìm hiểu về đồ gá gia công - Các sản phẩm ngành công nghiệp