Yêu Du Lịch Kim Liên Travel
Yêu Du Lịch Kim Liên Travel

Yêu Du Lịch Kim Liên Travel

@kimlientravel03
Yêu Du Lịch Kim Liên Travel  đang du lịch Trung Quốc
12 t ·Việt Nam

5 lý do hàng đầu để đến thăm Trung Quốc 2023

Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm đến kỳ lạ, với đầy những điểm tham quan và trải nghiệm mới, kích thích và khác biệt về tổng thể, thì Trung Quốc là điểm đến tuyệt vời nhất trên thế giới.
Trung Quốc không phải là nơi bạn chỉ đến để tận hưởng kỳ nghỉ — đó là điểm đến mà bạn có thể khám phá một đất nước rất khác so với đất nước của bạn.

Dưới đây là năm lý do tại sao Trung Quốc nên đứng đầu danh sách phải đến của bạn.

1. GIÀU LỊCH SỬ VÀ VĂN HÓA
Với 5.000 năm văn hóa và lịch sử, Trung Quốc thực sự là một trong những nền văn minh ấn tượng nhất thế giới. Từng là một trong Bốn nền văn minh cổ đại, Trung Quốc tự hào có bề dày văn hóa phong phú nhất thế giới thông qua lịch sử ẩm thực, văn hóa trà, y học, thơ ca và nghệ thuật, thư pháp, kinh kịch, trang phục, lễ hội, v.v.

Trung Quốc nổi tiếng là một cường quốc thế giới nhiều lần trong suốt lịch sử, điều đó có nghĩa là Trung Quốc đã có vài thiên niên kỷ để hoàn thiện nền văn hóa của mình.

2. THIÊN NHIÊN VÀ CẢNH QUAN PHONG PHÚ
Trung Quốc có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và đa dạng, từ sông Li ở Quế Lâm được mệnh danh là “thiên hạ đệ nhất hùng quan” đến dãy Hoàng Sơn huyền thoại với biển mây và suối nước nóng.

Các ví dụ khác về các di tích trên đất liền tuyệt đẹp của Trung Quốc bao gồm các hồ cầu vồng ở Cửu Trại Câu, Công viên Quốc gia Trương Gia Giới, nơi truyền cảm hứng cho khung cảnh trong phim Avatar và Hẻm núi Hổ Khiêu Hiệp.

3. ẨM THỰC ĐA DẠNG NHẤT THẾ GIỚI
Món ăn Trung Quốc nổi tiếng khắp thế giới. Tuy nhiên, chắc chắn bạn sẽ khám phá ra những món ăn ngon của Trung Quốc và nếm thử nhiều loại nguyên liệu đáng ngạc nhiên cho đến khi bạn thử ở Trung Quốc.

Mỗi vùng miền đều có những món ăn đặc trưng riêng. Một số đặc sản bạn nên thử là vịt quay Bắc Kinh, bánh bao Thượng Hải, lẩu cay ở Thành Đô và mì gạo ở Quế Lâm.

4. CÁC CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC NHÂN CỔ ẤN TƯỢNG
Trung Quốc có rất nhiều kho báu cổ xưa và những kỳ quan đồ sộ vượt xa các quốc gia khác cả về quy mô và số lượng. Từ Vạn Lý Trường Thành và những đội quân bị chôn vùi, đến kiến trúc cổ xưa như tường thành, chùa chiền, đền thờ và tượng Phật khổng lồ, Trung Quốc có rất nhiều kỳ quan ấn tượng để khám phá.

Trung Quốc là quê hương của các địa điểm như cung điện cổ lớn nhất thế giới, Tử Cấm Thành, Chiến binh đất nung và Thiên Đàn ở Bắc Kinh.

5. DỄ DÀNG DU LỊCH: Các chuyến bay quốc tế trực tiếp, Chính sách miễn thị thực
Mặc dù Trung Quốc có thể cách xa hàng ngàn dặm nhưng vẫn có thể dễ dàng tiếp cận. Nhiều chuyến bay quốc tế trực tiếp kết nối các thành phố lớn trên thế giới với Bắc Kinh, Thượng Hải, Hồng Kông và Quảng Châu...

Sẵn sàng để thực hiện chuyến đi của bạn đến Trung Quốc? Chà, bạn thật may mắn, vì đó là nơi kimlientravel sẽ du hành vào năm 2023! Chỉ với 650 đô la, bạn có thể tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi khám phá nhiều địa điểm, âm thanh và kỳ quan của Trung Quốc.

Nhớ Follow chúng tôi tại địa chỉ: https://kimlientravel.com.vn/ để biết thêm thông tin tour du lịch Trung Quốc mới nhất


#chinatravel #asia#travelguide #travelling #travelnews #vietnamtour #kimlientravel #operation #travel blog #blogger
#travelblogger #couture #cuisine #chinaculture #7wondersoftheworld

Việt Nam
image
image
image
image
+5