Máy hút ẩm Kosmen
Máy hút ẩm Kosmen

Máy hút ẩm Kosmen

@kosmenvn

Trong công tác bảo quản, bảo dưỡng đạn dược quân sự, độ ẩm chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến độ bền và chất lượng của vũ khí. Hầu hết các thiết bị công nghệ, vũ khí, phương tiện di chuyển phục vụ quân sự đều có thể bị ăn mòn bởi độ ẩm. Độ ẩm không thích hợp có thể gây hư hỏng, rỉ sét, làm cong vênh vũ khí hoặc tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển khiến các bộ phận dính lại với nhau hoặc khiến cho đạn không nổ.

Ngoài ra, còn một vấn đề cần quan tâm khi bảo quản súng đạn đó là sự xuất hiện ăn mòn trên vỏ đạn. Độ ẩm cao có thể gây ra tình trạng ăn mòn hoặc gây ra phản ứng đối với các vật liệu như đồng, thép,... Do đó, nếu lớp sơn bên ngoài vũ khí bị ăn mòn có thể khiến cho đạn trở nên nguy hiểm hơn khi bắn.

#doam #kiemsoatdoam #kosmen #mayhutam #mayhutamkosmen #mayhutamcongnghiep

Kiểm Soát Độ Ẩm Trong Sản Xuất Đạn Dược, Quân Sự
Favicon 
kosmen.vn

Kiểm Soát Độ Ẩm Trong Sản Xuất Đạn Dược, Quân Sự

Vũ khí, đạn dược quân sự đều rất dễ bị độ ẩm xâm nhập gây han rỉ, hư hại. Truy cập để tìm hiểu giải pháp bảo quản vũ khí quân sự hiệu quả.

Trong quá trình sản xuất các loại xe như xe oto, xe đạp thì việc kiểm soát độ ẩm là rất quan trọng, đặc biệt là trong quá trình phun và sấy khô sơn. Trong công đoạn sơn xe, nếu độ ẩm quá cao so với mức tiêu chuẩn sẽ tác động đến độ bám dính của lớp mạ và cần nhiều lượng sơn hơn cho một lớp.

Ở công đoạn đánh bóng xe, độ ẩm tiêu chuẩn nên nằm trong khoảng 55%RH, dây là điều kiện giúp bụi bị triệt tiêu, giảm hiện tượng tĩnh điện và ngăn các hạt bụi sơn không bám vào xe, từ đó giúp giảm đáng kể thời gian đánh bóng, bảo vệ và tăng cường độ sáng bóng cho xe.

Bên cạnh các thiết bị đèn sấy, phòng sơn sấy xe thì máy hút ẩm công suất cao là thiết bị được nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh xe ô tô, xe đạp lựa chọn để phục vụ cho quá trình sấy khô sơn. Với sản phẩm này, người dùng vừa có thể cài đặt mức độ ẩm theo nhu cầu sử dụng và vừa ứng dụng được luôn cả tính năng sấy khô của máy.

#doam #doamcao #mayhutam #kosmen #mayhutamkosmen #buongphunson

Kiểm Soát Độ Ẩm Trong Phun, Sấy Khô Cho Buồng Phun Sơn
Favicon 
kosmen.vn

Kiểm Soát Độ Ẩm Trong Phun, Sấy Khô Cho Buồng Phun Sơn

Vì sao cần kiểm soát độ ẩm trong quá trình phun và sấy khô sơn. Giải pháp kiểm soát độ ẩm cho buồng phun sơn hiệu quả cao. Click để tìm hiểu thêm!

Máy hút ẩm Kosmen KM-12N sở hữu nhiều tính năng thông minh, ưu điểm nổi bật so với nhiều sản phẩm khác cùng phân khúc trên thị trường. Kosmen KM-12N trở thành người bạn không thể thiếu đối với nhiều gia đình vào những ngày nồm ẩm ướt khó chịu

Tích hợp 4 IN 1 chỉ có thể là máy hút ẩm Kosmen
- Hút ẩm, cân bằng ẩm nhanh
- Sấy khô quần áo
- Lọc không khí bằng ion âm
- Sưởi ấm phòng ngủ vào mùa đông

Kosmen xua tan nồm ẩm, xuân ấm khô thoáng

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://kosmen.vn/may-hut-am-kosmen-km-12n
#kosmen #km12n #mayhutamkosmen #kosmenkm12n #mayhutam #mayhutamdandung

image

Máy hút ẩm Kosmen KM-12N nay đã được tích hợp wifi điều khiển từ xa qua App và lọc không khí bằng ion âm tiện lợi. Xử lý ẩm dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

- Lọc không khí bằng ion âm
- Khoá trẻ em
- Điều chỉnh tốc độ quạt (3 cấp độ).
- Chức năng sấy quần áo
- Điều chỉnh độ ẩm: 10% (Chế độ CO), 40%, 50%, 60%, 70%
- Hẹn giờ (Có thể hẹn giờ BẬT/TẮT và cài đặt theo chu kỳ hàng ngày)
💯 Nâng cao chất lượng cuộc sống cùng máy hút ẩm Kosmen!

Xem chi tiết tính năng tại: https://kosmen.vn/may-hut-am-kosmen-km-12n
#km12n #kosmenkm12n #kosmen #mayhutamkosmen #wifi #app

image

Việt Nam là một quốc gia nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ ở trung bình năm dao động trong khoảng 21 - 35 độ C và độ ẩm trung bình trong năm vào khoảng 85%. Đặc biệt vào những thời gian nồm ẩm ở miền Bắc độ ẩm tăng cao đến mức bão hòa 100% tác động tiêu cực đến bảo quản sách và tài liệu. Với mức ẩm cao như vậy, các cơ sở lưu trữ tài liệu như nhà sách, thư viện sẽ phải gánh chịu nhiều thiệt hại nếu không có các biện pháp phòng tránh ẩm mốc hiệu quả.

Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen là một trong những dòng sản phẩm khử ẩm nổi bật hiện nay, được đông đảo khách hàng và doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Với khả năng kiểm soát ẩm nhanh chóng và có thể ứng dụng tốt trong nhiều phạm vi diện tích khác nhau, có thể nói đây chính là một thiết bị hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong nhà sách, thư viện.

#kosmen #thuvien #mayhutam #mayhutamcongnghiep #mayhutamkosmen

Kiểm Soát, Xử Lý Ẩm Nhà Sách, Thư Viện Bằng Máy Hút Ẩm
Favicon 
kosmen.vn

Kiểm Soát, Xử Lý Ẩm Nhà Sách, Thư Viện Bằng Máy Hút Ẩm

Nhà sách, thư viện là nơi lưu trữ một số lượng lớn tài liệu, sách báo nên cần kiểm soát ẩm đúng cách. Truy cập để tìm hiểu giải pháp xử lý ẩm hiệu quả