Đây là bài viết giải đáp thắc mắc của hầu hết các bạn vừa chuyển đến BizTime
THỨ NHẤT : Cái mà các bạn hay chán nhất ở BizTime là không có người dùng ??? không có bạn bè không có gì trên TimeLine của bạn ??? không có ai bình luận hay thích bài viết của bạn ??? tại vì sao ?
- Giải thích : Cũng giống như Facebook hay các nền tảng mạng xã hội khác họ có thuật toán riêng và cách dễ biết nhất mình dùng từ "qua lại" nghĩa là sao ? Bạn phải có kết bạn phải tương tác với người khác thì khi bạn đăng bài viết sẽ có người thấy và họ bắt đầu tương tác với bạn và bạn cảm thấy cô đơn vì toàn người lạ ? Bạn quên là bản thân bạn có thể kêu gọi bạn bè người thân của bạn tham gia nền tảng BizTime vì 1 nền tảng mới mẻ đầy hứa hẹn nhiều cái hay và đặc biệt là của người Việt chúng ta.
THỨ HAI : Tình trạng chậm khi truy nhập BizTime và có thể nhiều bạn gặp 1 số lỗi vặt gì đó lý do là sao ?
- Hiện BizTime cũng đã thông báo ở TimeLine là do trang đang cập nhật nền tảng mới thay đổi nhiều thứ nên việc chậm trể là điều không thể tránh và cũng như lượng người dùng tăng trưởng nhanh hiện phía BizTime cũng đang xây dựng trạm dữ liệu thứ 2 để phục vụ tốt cho người dùng các bạn hãy đợi đến bản chính thức và trải nghiệm tốt nhất.
THỨ BA : Việc so sánh BizTime với các nền tảng khác.
- Mình xin giải thích đơn giản cho các bạn hiểu rằng kể cả Facebook hay các ông lớn mạng xã hội khác cũng có 1 thời gian dài mới được như hiện nay và hiện nay cũng chả phải là không có lỗi bạn đừng đem 1 ông lớn nào so sánh với BizTime họ đang cố gắng từng ngày để mang đến 1 mạng xã hội Made In VietNam hãy tự hào vì điều đó.
* Cuối cùng cảm mơn đến đội ngũ BizTime đã tạo ra 1 nền tảng mạng xã hội Việt Nam tuyệt vời như thế nầy