Năm 2020 thí sinh có thể nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng đến khi nào?

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng sau khi chuẩn bị xong thí sinh cần gửi ngay về văn phòng tuyển sinh Nhà trường trong thời gian quy định. Việc nộp hồ sơ muộn sẽ ảnh hưởng đến thời gian nhập học thí sinh.

Ở thời điểm hiện tại công tác tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đã được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur triển khai tại tất cả các cơ sở đào tạo của Nhà trường. Về cơ bản trong năm nay quy chế xét tuyển các chuyên ngành trong nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm vẫn sẽ được giữ nguyên. Thí sinh tham gia tuyển sinh trong năm học mới cần chú ý đến thời gian nhận hồ sơ để tránh bỏ lỡ cơ hội học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, một ngôi trường luôn đi đầu về chất lượng đào tạo và tuyển sinh khối ngành Y dược bậc Cao đẳng chính quy.

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Sài Gòn năm 2020
Với sự phát triển như vũ bão, hiện Điều dưỡng là một ngành học tiềm năng, mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cùng mức lương tốt cho sinh viên sau khi ra trường. Chính vì vậy năm 2020 rất nhiều bạn trẻ quyết định đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sau khi đã hoàn thành xong chương trình học cấp 3.

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh Của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH. Trúng tuyển tại Nhà trường sinh viên sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm đủ để các em lĩnh hội kiến thức và thành thạo kỹ năng nghề nghiệp.

Chi tiết: https://caodangyduocpasteur.co....m.vn/nam-2020-thi-si

#caodangdieuduong
#cao_đẳng_điều_dưỡng
#caodangyduocpasteur
#cao_đẳng_y_dược_pasteur

image