Mất học bạ có được tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược?

Năm 2020 Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng điều kiện tuyển sinh qua học bạ THPT. Với trường hợp thí sinh mất học bạ cần làm gì để đảm bảo cơ hội học tập tại trường?

Mất học bạ THPT có được xét tuyển Cao đẳng Dược?

Theo học những chuyên ngành tiềm năng và có cơ hội việc làm lớn luôn là mong ước của nhiều thí sinh. Vì thế trong mùa tuyển sinh năm 2020 khá nhiều bạn trẻ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Cũng như các năm trước, ở thời điểm hiện tại Nhà trường đã bắt đầu thông báo tuyển sinh các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu… trên phạm vi cả nước. Điều kiện tuyển sinh được Nhà trường đưa ra khi yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Dựa trên điều kiện chính trên trường sẽ tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo trong thời gian 3 năm theo quy định của Bộ LĐTB –XH.

Theo đó, những thí sinh trong trường hợp muốn xét tuyển Cao đẳng Dược mà bị mất học bạ THPT thì vẫn có quyền tham gia đăng ký xét tuyển. Tuy nhiên, sau khi trúng tuyển và nhập học, các em phải bổ sung bản sao học bạ THPT. Chính vì vậy, bạn nên liên hệ lại với trường THPT nơi bạn đã học, xin cấp lại học bạ và tiến hành làm hồ sơ xét tuyển khi đã đảm bảo đủ giấy tờ.

>>>Chi tiết: https://caodangyduocpasteur.co....m.vn/mat-hoc-ba-co-d

#caodangyduocpasteur
#cao_y_dược_pasteur
#tuyensinhyduoc

image