LÀM CƠM CHÁY CHÀ BÔNG TẠI NHÀ SIÊU NGON
- Gạo nếp vo sạch, ngâm nước 4h, trộn ít muối + hạt nêm rồi hấp chín
- Đóng khuôn (sử dụng nắp hủ nhựa quét chút dầu)
- Sấy khô cơm phần cơm đã tạo hình
- Chiên ngập dầu cho đến khi vàng đều
- Quét đường mắm (tỷ lệ 1 đường: 1 mắm: 1 nước, có thể bổ sung tí hạt nêm/k, nấu trên bếp cho đến khi kẹo lại, thêm ít nước cốt chanh (Nhỏ vào tô nước tụ thành giọt)), rắc chà bông, mỡ hành lên trên.
Giờ thì ăn ngay thôi! ăn cùng với ly Coca/7up đá lạnh là không gì sánh bằng!!!

image
image
image