25 t ·Tân Xuyên, Tân Hợp , Hướng Hóa, Quảng Trị

GIỚI THIỆU:
Khesafood.com là đơn vị kinh doanh chuyên cung cấp các sản phẩm tự nhiên 100% không hóa chất như: Măng Khô, Cà Phê, Hạt Tiêu, Tinh Dầu Chanh Sả, Tinh Dầu Tràm, Cao Lá Vằng, Chè Lá Vằng, Hạt Điều, Mật Ong Rừng, Mứt Gừng, Mứt Nghệ, Mứt Cà Rốt, Tinh Bột Nghệ, Tinh Bột Sắn …Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm tư nhiên sạch , chất lượng tốt, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam.
Khesafood.com luôn luôn mong muốn đem đến nguồn sản phẩm tự nhiên chất lượng tốt, phong phú và giàu dinh dưỡng, đảm bảo an toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường .
Khesefood.com đang nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng yêu thích các sản phẩm tự nhiên chất lượng. Nhận được phản hổi tích cực, ủng hộ, sự yêu mến của khách hàng.
SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN:
SỨ MỆNH
Là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm tự nhiên chất lượng tốt, sạch, không hóa chất và an toàn cho sức khỏe đến người tiêu dùng Việt Nam.
TẦM NHÌN
Trở thành nơi cung cấp sản phẩm tự nhiên chất lượng tốt đảm bảo cho sức khỏe cộng đồng.
Trở thành nơi mua hàng nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao, văn minh và thân thiện.
Trở thành nơi để người tiêu dùng khám phá, tìm kiếm thông tin và chia sẻ kiến thức về các giá trị văn hóa, ẩm thực của Việt Nam
GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
Uy Tín
Chất Lượng
An Toàn
Thân Thiện
KhesaFood - Ẩm Thực Miền Quê
Địa chỉ: Tân Xuyên, Tân Hợp , Hướng Hóa, Quảng Trị
Số điện thoại: 0935247656
Website:https://khesafood.com
#khesafood.com;
#khesafood;
#amthucquetunhien;
#khesafood_sanphamtunhien;

image