Bàn làm việc thông minh của Nội Thất Diệu Kỳ là mẫu bàn làm việc cá nhân đặt trong nhà giúp bạn có thể làm việc, học tập hiệu quả sau và hoàn thành công việc còn đang dang dở tại công ty hoặc giải quyết bài tập về nhà sau buổi học.
Ưu điểm của bàn làm việc:
Bàn có cấu tạo với 2 mặt gỗ công nghiệp MDF được phủ lớp Melamin sáng bóng và được bo viền các cạnh giảm góc cạnh đem đến sự an toàn cho bạn khi sử dụng. Mặt bàn to kích thước 80 x 50cm là vị trí bạn đặt máy tính, tài liệu để làm việc.

Mặt bàn nhỏ kích thước 80 x 16cm được đặt cao hơn so với mặt chính với nhiệm vụ đặt sách vở, đồ dùng trong quá trình học tập và làm việc hoặc một vài đồ trang trí như cây giả, cây để bàn. Khung đỡ của bàn làm việc xếp đa năng được cấu tạo bởi các thanh thép sơn tĩnh điện vừa chắc chắn vừa tránh rỉ sét tăng tuổi thọ của bàn.

Mỗi đầu của chân bàn đểu được bọc cao su giúp bàn không bị trơn trượt và làm xước sàn nhà. Thiết kế đặc biệt giúp chúng có thể gấp gọn và mở rộng đem đến sự khác biệt của bàn làm việc thông minh BLV890 so với các mẫu bàn khác.
Thông tin sản phẩm:
Chất liệu: gỗ công nghiệp MDF, khung sắt phun sơn tĩnh điện
Kích thước (D x R x C): 835 x 445 x 925mm
Màu sắc: đen, trắng, vân gỗ sồi, kem
Bảo hành: 12 tháng.
Chi tiết sản phẩm: https://noithatdieuky.com/ban-....lam-viec-gap-gon-tho
#banlamviecthongminhgapgon
#noithatdieuky

image