Quạt cắt gió chính hãng
Quạt cắt gió hay còn gọi là quạt chắn gió được sử dụng khá phổ biến tại các khu nhà xưởng sản xuất, tại các cửa ra vào bệnh viện, siêu thị hoặc những nơi công cộng cần ngăn bụi ngăn lạnh nhưng bất tiện trong việc lắp đặt cửa.
https://sites.google.com/view/....quat-cat-gio-chinh-h
Tại sao nên lựa chọn MECi để lắp đặt quạt cắt gió?
Hiện nay trên thị trường Việt Nam, đã có gần 80% là quạt cắt gió của Trung Quốc. Tại Meci, chúng tôi chỉ nhập khẩu và cung cấp duy nhất 1 dòng sản phẩm của Hàn Quốc, từ Hãng quạt cắt gió Kyungjin với những ưu điểm vượt trội sau:
• Chế độ bảo hành của quạt Hàn Quốc lâu hơn, thời gian bảo hành lên tới 18 tháng
• Chi phí bảo trì thấp, tiết kiệm chi phí
• Hoạt động ít gây ồn hơn các loại khác
• Tiêu thụ điện năng ít, tiết kiệm điện cho doanh nghiệp
• Hàng nhập khẩu chính Hãng có tem nhãn đầy đủ. Ngoài tem của Hãng ra còn có tem của Meci cam kết đảm bảo và chịu trách nhiệm bảo trì, bảo hành cho Qúy khách
Một số vị trí khác như nhà xưởng, nhà máy cần tiêu chuẩn cao về an toàn vệ sinh, Qúy khách có thể lắp đặt kết hợp quạt cắt gió công nghiệp và màn nhựa pvc trong suốt để tăng hiệu quả ngăn lạnh, ngăn côn trùng, ngăn bụi lên mức cao nhất.
Quạt cắt gió lắp nhà xưởng
Lắp đặt tại những khu vực cần tiêu chuẩn phòng sạch khắc khe
Quạt cắt gió còn đóng vai trò quan trọng tại các nhà máy phòng sạch, xưởng sản xuất công nghiệp, gia công và nhà vận hành dịch vụ thực phẩm hay các vị trí cần các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm, ISO, HACCP… Đây ứng dụng đặc biệt và dùng phổ biến tại:
⋅ Nhà máy sản xuất lương thực, thực phẩm
⋅ Phòng sạch, phòng nghiên cứu
⋅ Kho vật tư thiết bị y tế
⋅ Kho, nhà máy sản xuất dược phẩm
Quạt cắt gió tại bệnh viện
Lắp đặt tại các khu vực công cộng có tần suất người qua lại nhiều
Với thiết kế không tốn diện tích và không gian lắp đặt, có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ của máy lạnh nhờ giảm tải sự thoát nhiệt khi mở cửa. Vì thế, đây là thiết bị được lắp đặt phổ biến tại cửa ra vào của các địa điểm có người ra vào liên tục như:
⋅ Siêu thị, cửa hàng tiện lợi
⋅ Trung tâm thương mại,
⋅ Bệnh viện,
⋅ Tiệm thuốc tây,
⋅ Gara, bãi giữ xe
Lắp đặt tại các vị trí không thể lắp đặt cửa, hoặc để tiện bưng bê
Những nơi phục vụ dịch vụ ăn uống, thường có những hoạt đông bưng bê qua lại thường xuyên, mà thao tác đóng mở cửa rất bất tiện. Nên việc lắp đặt quạt cắt gió giúp ngăn bụi bẩn, côn trùng, kiểm soát hơi lạnh vừa tiện lợi cho việc bưng bê của nhân viên không bị vướng víu, đổ bể mà không cần thao tác đóng mở cửa:
⋅ Nhà hàng
⋅ Quán ăn, quán cafe
⋅ Căng tin
⋅ Bếp ăn
Quạt cắt gió ở đâu bảo hành lâu?
- Việc bảo hành này được xem như một dịch vụ kèm theo của mỗi sản phẩm, bên cạnh đó nó cũng là thứ để xây dựng lòng tin của khách hàng. Meci chúng tôi nhập khẩu toàn bộ quạt cắt gió là của Hàn Quốc với thương hiệu là KyungJin. Bảo hành máy là 18 tháng, trong quá trình bảo hành máy móc có bị lỗi hay quý khách có thắc mắc hay còn gặp vấn đề gì khó giải quyết thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ, sửa chữa.
- Ngoài tem bảo hành chính hãng của hãng KyungJin thì để chắc chắn thêm chúng tôi đã dán thêm tem bảo hành của Meci.
- Không như những chỗ khác chỉ muốn bán xong rồi đến khi cần bảo hành thì liên lạc không được. Meci luôn ở đây, luôn bên bạn vào những lúc bạn cần. Chúng tôi biết rằng khi đã trao sản phẩm cho bạn thì vẫn chưa hoàn thành hết trách nhiệm.
Tham khảo thêm: https://manremnhua.net/quat-cat-gio-quat-chan-gio

image
image
image