GIÀY ĐÁ BÓNG KH U ĐẾ – LIỆU CÓ CẦN THIẾT KHÔNG??
Tham khảo thêm TẠI Đ Y https://godi.com.vn/khau-de-lieu-co-can-thiet
https://muahangmoi.com/
https://godi.com.vn/

Giày bóng đá khâu đế tức là phần đế giày có được khâu bằng chỉ. Mục tiêu của việc khâu giày đá bóng là muốn gia tăng độ bền của giày. Bình thường giày sẽ được đục lỗ ở phần đế và khâu thẳng vào trong gầm giày. Việc khâu giày sẽ giúp bạn tự tin hơn với đôi giày đá bóng của mình. Tuy nhiên liệu việc khâu đế có giúp tăng độ bền của giày thật không? Làm sao để khâu giày đá bóng đúng cách để giữ giày thật bền?
https://shopee.vn/godisport
https://shopee.vn/godisports
https://www.****/godisportshop
Giày đá bóng khâu đế sẵn có tốt không?
Có nhiều shop bán giày thường gia công khâu đế sẵn cho giày đá bóng giá rẻ. Nguyên nhân là do các mẫu giày bị hỏng lúc bán khá nhiều. Tuy nhiên liệu một đôi giày đá bóng được khâu sẵn thì độ bền có tốt hơn không? Câu trả lời sẽ nằm ở cách thức khâu đế giày của các shop được phân tích bên dưới.

Khâu đế sẵn số lượng lớn sẽ không thể làm kỹ được
Bình thường nếu khâu đế sẵn giày đá bóng thì các shop sẽ phải khâu số lượng lớn (Tất cả các đôi giày bán ra đều được khâu). Điều này khiến cho chất lượng của đường khâu không được chi tiết và cẩn thận được. Các đường khâu sơ sài, chỉ được rút không chặt, đế không được rạch để bảo vệ chỉ khâu.
Khâu đế giày, đục lỗ khâu khiến giày dễ hỏng bởi nước
Giày đá bóng là một loại giày rất sợ nước, kể cả các loại giày chính hãng hay giày giá rẻ thì khi sử dụng ướt nước bên trong giày sẽ làm giảm độ bền của giày rất nhiều. Việc khâu đế giày là nguyên nhân khiến nước ngấm qua các lỗ khâu để vào trong và làm ẩm giày. Điều này sẽ ảnh hưởng nhiều đến độ bền của giày khi ẩm ướt sẽ làm giảm tuổi thọ của keo giày kết nối giữa đế và gầm giày.

Nên xách giày ra đá luôn mà không cần khâu sẵn
Hãy chọn các shop có chính sách bảo hành với chất lượng của giày. Việc mang giày ra đá luôn sẽ giúp bạn kiểm tra chất lượng của giày đá bóng một cách tốt nhất. Nếu đôi giày chất lượng kém và hỏng nhanh thì các shop sẽ cần hỗ trợ bảo hành. Còn nếu chất lượng keo tốt thì đôi giày của bạn sẽ có độ bền hàng năm mà không bị bung đế hay rách da.
Nên làm gì khi giày đá bóng bị bung đế?
Trong quá trình chơi bóng nếu phát hiện ra giày đá bóng của mình bị bung đế thì hãy bình tĩnh nhé. Chúng ta sẽ có cách xử lý với vấn đề này. Mang giày ra sân chơi bóng là cách tốt nhất để test chất lượng của giày. Trong trường hợp bị bung keo thì hãy sử dụng loại keo có độ bám dính tốt để dán lại những vị trí bị bung. Việc tiếp theo là xách đến cửa hàng chuyên sửa giày và nhờ họ khâu chặt viền của giày (chú ý là viền sát mép giày, phần đế giày tiếp xúc với da giày). Điều này sẽ giúp đôi giày của bạn hoàn chỉnh và chắc chắn nhất.
Xem Thêm Các Bài Viết Khác Tại Đây
Shop bán giày đá bóng sân cỏ nhân tạo tại TP HCM: https://muahangmoi.com/shop-ban-giay-da-bong-san-co-nhan-tao-tai-tp-hcm/
Giày Bóng Đá Theo Team Giá Tốt – Đặt Giày Đá Bóng Nhanh Nhất: https://muahangmoi.com/giay-bong-da-theo-team/
mua giày đá bóng tốt nhất – giá cả cạnh tranh bảo hành uy tín: https://muahangmoi.com/mua-giay-da-bong-tot-nhat/
Shop bán giày đá bóng sân nhân tạo đẹp nhất giá cạnh tranh: https://muahangmoi.com/shop-ban-giay-da-bong/
Giày bóng đá giá rẻ nhưng chất lượng cao – Có Hay Không?: https://muahangmoi.com/giay-bong-da-gia-re/
Giày Đá Bóng Tốt Nhất Hiện Nay – Thương Hiệu Mới Đẳng Cấp Cao: https://muahangmoi.com/giay-da-bong-tot/
Giày Đá Bóng Loại Nào Phù Hợp Nhất Với Giới Trẻ Việt Nam: https://muahangmoi.com/giay-da-bong-tot-nhat/