Ở thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay, việc tư vấn các sản phẩm không chỉ thể hiện ở hình thức gặp mặt trực tiếp mà còn có thể tư vấn online. Ở mỗi hình thức đều có những điểm mạnh khác nhau, tùy vào nhu cầu của khách hàng thì sẽ có những loại hình tư vấn phù hợp. Quang Minh đã và đang thực hiện rất tốt công cuộc tư vấn về cửa lưới chống muỗi ở cả hai hình thức cho khách hàng và đặc biệt là đều miễn phí.
Tư vấn hỗ trợ - Giải đáp mọi thắc mắc

Đối với những khách hàng lần đầu biết đến cửa lưới chống muỗi hay là những khách hàng đã sử dụng qua thì chắc hẳn đều rất cần sự trợ giúp từ nhân viên trong việc tư vấn sản phẩm. Nhân viên chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm nên kiến thức từ kết cấu cho đến bố trí lắp đặt cho cửa lưới sẽ sâu hơn khách hàng rất nhiều.
Mỗi ngôi nhà đều có một cấu trúc khác nhau, do vậy chúng tôi sẽ biết cách chọn cửa lưới sao cho phù hợp với không gian nhất có thể. Đừng lo lắng khi bạn không biết nhiều, bạn cứ đặt ra câu hỏi, chúng tôi sẽ giải đáp trong phạm vi lĩnh vực của chúng tôi.
Ngoài việc giải đáp các thắc mắc thì ở khâu tư vấn này chúng tôi trò chuyện với khách hàng như những người bạn, luôn đề xuất những phương án hợp lý và tiết kiệm nhất. Bên cạnh đấy, mọi ý kiến của khách hàng về cửa lưới đều được ghi nhận lại và nếu hợp lý, khả thi thì sẽ có thể chuyển đổi phương án theo nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: https://cualuoichongmuoiquangm....inh.com/tu-van-cua-l

Khảo sát cửa lưới tận nơi

Để đảm bảo tính chính xác cho cửa khi lắp đặt, tránh tình trạng cửa không đúng kích thước thì khi đã tư vấn xong, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ xuống tận nhà khách để lấy số đo cụ thể, cũng như quan sát không gian kiến trúc xung quanh để có thể nêu ra những phương án mới lắp đặt cho cửa lưới. Chúng tôi luôn mang tất cả các mẫu cửa đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm thực tế, xem tận mắt mẫu cửa để lựa chọn theo ý thích của mình.
Điều này cũng thể hiện được tác phong làm việc của công ty rất cao, luôn đặt trách nhiệm lên trên, cố gắng đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất.

Tư vấn, khảo sát cửa lưới tận nhà có mất phí không?

Ở Quang Minh thì câu trả lời sẽ là không. Đúng vậy bạn không nghe lầm đâu, đây là chính sách chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng khi đến với Quang Minh. Chỉ cần bạn quan tâm, thì cả hai khâu trên bạn sẽ không cần mất đồng phí nào.

Xem thêm Youtube

Dù là miễn phí nhưng chúng tôi làm việc hoàn toàn nghiêm túc, nhân viên tư vấn đều là những người đã được đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ bạn trong mọi câu hỏi. Với dịch vụ như thế này, mong rằng khách hàng sẽ cảm thấy vui vẻ, hài lòng và có được ấn tượng tốt mỗi khi nhắc đến Quang Minh.
Hiện tại Quang Minh đang có rất nhiều chi nhánh trải dài từ nam ra bắc, do thế giờ đây khách không cần phải lo lắng về khoảng cách địa lý nữa, mọi nhu cầu về khảo sát, tư vấn hay bảo hành lắp đặt đều có thể thực hiện nhanh chóng.
Cửa lưới chống muỗi Quang Minh – Một giải pháp an toàn và tiện lợi

Là một doanh nghiệp vừa sản xuất vừa kinh doanh, chất lượng của sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu, bên cạnh ấy là những dịch vụ chu đáo. Vì những điều này mà chúng tôi đã tồn tại hơn 15 năm, có hơn hàng trăm ngàn khách hàng.
Chúng tôi muốn rằng khách hàng bỏ ra 10 đồng để mua sản phẩm thì trong đó có 7 đồng là chất lượng sản phẩm, còn 3 đồng còn lại là dịch vụ mà chúng tôi đem đến.

CÔNG TY CP VẬT TƯ XÂY DỰNG QUANG MINH
WEBSITE: https://cualuoichongmuoiquangminh.com/

image