Cần Giờ là huyện nằm giáp biển, tại đây khí hậu tương đối ẩm và cũng là điều kiện thích hợp cho các loài côn trùng đặc biệt là muỗi sinh sản. Tuy nhiên các giải pháp chống muỗi người dân đang thực hiện như phun xịt, đốt hương,.. thật sự không có hiệu quả vì vậy giải pháp tốt nhất để chống muỗi tại Cần Giờ là lắp đặt cửa lưới chống muỗi.

Tại sao phải lắp đặt cửa lưới chống muỗi

Việc sử dụng các phương pháp truyền thống để chống muỗi gây tốn nhiều thời gian, công sức mà hiệu quả chỉ nhất thời hoặc không có hiệu quả lại còn khó chịu, không thân thiện với môi trường và dễ gây cháy nổ. Cửa lưới chống muỗi với các công dụng thông minh chống muỗi hiệu quả giúp bảo vệ sức khỏe con người lại còn thân thiện với môi trường.

Chỉ lắp đặt 1 lần sử dụng lên đến 10 năm

Ngày nay các loại cửa lưới chống muỗi được sản xuất với công nghệ hiện đại có độ bền và tuổi thọ sử dụng cao. Chỉ cần lắp đặt 1 lần và vệ sinh định kì với vài thao tác đơn giản là có thể sử dụng ngay.

Xem thêm: https://cualuoichongmuoiquangm....inh.com/lap-dat-cua-

Giúp cải tạo bầu không khí

Việc lắp đặt cửa lưới có thể giúp gió tự nhiên vào nhà mà không còn phải lo lắng các loài côn trùng bay vào. Từ đó giúp không khí trong nhà trở nên thoáng hơn tiết kiệm các chi phí làm mát đặc biệt là máy lạnh bởi dùng máy lạnh nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe. Hơn nữa cửa lưới chống muỗi còn làm giảm bớt những tia nắng gay gắt chiếu vào nhà.

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Tuy là vật dụng hỗ trợ trong việc ngăn chặn côn trùng tuy nhiên cửa lưới chống muỗi cũng được xem là vật dùng nội thất của căn nhà. Ngày nay cửa lưới chống muỗi với mẫu mã đa dạng đảm bảo đáp ứng được tính mỹ quan của căn nhà, góp phần làm cho căn hộ của bạn trở nên thông minh và sang trọng hơn.

Hỗ trợ chống trộm

Với các vật liệu lưới chất lượng cao, chuyên biệt thì cửa lưới chống muỗi còn có khả năng hỗ trợ chống trộm, đây cũng là một công dụng nổi bật nhất góp phần làm nên giá trị của cửa lưới hiện nay.

Xem tư vấn lắp cửa lưới chống muỗi tận nhà miễn phí

Các dạng cửa lưới phổ biến hiện nay

Cửa lưới hệ cố định: đây là loại đơn giản nhất không di chuyển được và thường được lắp đặt tại vị trí cố định ít người qua lại lại lỗ thông gió, giếng trời.
Cửa lưới dạng lùa: dạng này sẽ bao gồm phần cửa và khung lắp cố định. Khi cần di chuyển cửa chỉ cần tác động vào cửa để trượt đến vị trí mong muốn. Loại này được được lắp đặt tại ban công, hay cửa lối đi.
Cửa lưới dạng rèm che nắng: đây là loại thông minh, thường được lắp tại cửa sổ để vừa ngăn côn trùng vừa che nắng. Hạn chế sự gay gắt của tia nắng khi chiếu trực tiếp vào căn nhà.

Địa chỉ lắp đặt cửa lưới uy tín tại Cần Giờ

Ngày nay không khó để tìm được vị trí lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại Sài Gòn tuy nhiên ở Cần Giờ thì còn khá hiếm và khó tìm được nhà cung cấp uy tín. Hiện nay cửa lưới chống muỗi Quang Minh đang là nhà cung cấp dẫn đầu thị trường và nhận được sự quan tâm tín nhiệm của nhiều thế hệ khách hàng khác nhau.
Các sản phẩm tại Quang Minh luôn đảm bảo chất lượng cao và đạt được các tiêu chí kiểm định trước khi đến tay khách hàng. Với Quang Minh, chất lượng và uy tín luôn dẫn đầu sứ mệnh. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành cùng hệ thống đại lý, chi nhánh phủ sóng toàn quốc cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình. Đây chắc chắn là lựa chọn sáng giá nhất khi quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi.

CÔNG TY CP VẬT TƯ XÂY DỰNG QUANG MINH
WEBSITE: https://cualuoichongmuoiquangminh.com/

image