Vịnh Hạ Long giữa lòng Sài Gòn“ đổi tên thành Đất Xanh Homes Riverside
Từng được quảng cáo là vịnh Hạ Long giữa lòng Sài Gòn, sau 4 năm chào bán rồi bất động, dự án Gem Riverside bỗng dưng hồi sinh với tên mới là Đất Xanh Homes Riverside.
Đầu năm 2018, Đất Xanh Group đã khai trương nhà mẫu dự án Gem Riverside (quận 2, TP. HCM). Theo thông tin giới thiệu, dự án nằm trên diện tích đất 6.7 ha tại khu Nam Rạch Chiếc, sát bờ sông Giồng Ông Tố. Gem Riverside gồm 12 tháp với 3.175 căn hộ, trong đó có 34 căn biệt thự thông tầng (duplex villa) và 96 căn penthouse. Với mật độ xây dựng 31%, dự án được bao bọc bởi hai mặt sông và không gian xanh mát, tích hợp khoảng 60 tiện ích ngoại khu và 45 tiện ích nội khu.
Ngay khi dự án được đưa ra thị trường, tháng 7/2019, Đất Xanh Group đã chào bán cổ phiếu ra công chúng thu về số tiền 875 tỷ đồng. Theo kế hoạch ban đầu, Đất Xanh Group dự kiến rót hết vào dự án Gem Riverside. Tuy nhiên, sau đó, công ty đưa ra phương án thay đổi, với việc sẽ sử dụng nguồn vốn này để góp 700 tỷ đồng tăng vốn điều lệ cho công ty con là Công ty Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An để phát triển dự án 92,2 ha tại xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Gần 175 tỉ đồng còn lại, Đất Xanh sẽ bổ sung vào vốn lưu động công ty.
Tại báo cáo tài chính hợp nhất ngày 31/12/2020, giá trị Đất Xanh đang đầu tư dở dang tại dự án này là 1.558 tỉ đồng. Sau một thời gian dài trì hoãn, dự án đã được phê duyệt quy hoạch 1/500.
“Dự án được giới thiệu là vẻ đẹp thủy mặc mà hùng vĩ, tự nhiên nhưng đầy sự sắp đặt của Vịnh Hạ Long đã được chủ đầu tư gửi gắm xuyên suốt quá trình thiết kế sản phẩm, một phần ý tưởng cũng xuất phát từ vị trí khu đất được thiên nhiên ưu đãi xung quanh là 3 mặt sông Giồng Ông Tố.
Các hồ bơi, yếu tố chính được các kiến trúc sư thiết kế theo hình dáng tự nhiên nhưng vẫn mang sự sắp đặt cao và tính hữu dụng tiện nghi cho người sử dụng. Chủ đầu tư và các nhà tư vấn cũng đã tạo nên một cảnh quan đặc sắc hòa quyện cùng các hồ bơi mềm mại uốn lượn xung quanh toàn bộ hơn 3,2 hec-ta diện tích cảnh quan, cùng các nghiên cứu thông thoáng, nắng và gió để thưởng ngoạn toàn bộ phần cảnh quan lúc bình minh hay hoàng hôn trở thành một tuyệt tác, giúp sự cảm nhận về Vịnh Hạ Long cùng các đảo thiên nhiên rõ ràng nhất có thể.
Sự tiện nghi và các tiện ích cao cấp được thiết kế một cách khéo léo nhất cùng với những mảng xanh xung quanh, từ vườn trên cao, sàn view decking, vườn đọc sách, bến du thuyền… nhằm tạo nên một tổng thể đúng chất “Vịnh Hạ Long giữa lòng Sài Gòn”.
https://datxanhhomes.net.vn/da....txanhhomes-riverside

#datxanhhomes #datxanhhomesrivsrside #datxanh

image