Cau thang kinh

Lý Do nên chọn lựa cầu thang kính cho dự án của bạn?
Cầu thang kính là 1 hạng mục thiết kế bên trong nổi bật tại nước ta, rất được ưa chuộng lắp đặt tại những dự án công trình có bản vẽ xây dựng tiến bộ. những mẫu họa tiết thiết kế cầu thang bằng kính có tính làm đẹp cao khác biệt và rất cao cấp, mạng lại khoảng không thoáng rộng, thoáng đãng hấp dẫn mọi góc nhìn người tiêu dùng có thể tham khảo qua: http://skywindow.vn/cau-thang-kinh/

Cầu thang kính cường lực chống va đập là gì?
Cầu thang kính là loại cầu thang hiện đại có phần tay vịn hoặc bậc thang được làm từ nguyên vật liệu kính cường lực bình an. kết hợp cùng các phụ kiện inox, tay nắm gỗ, inox tạo cho sản phẩm rất chi là thẩm mỹ và làm đẹp.
Cầu thang vách kính loại này có khá nhiều thiết kế kiểu dáng, tùy vào gia công bằng chất liệu sử dụng sẽ còn gọi nhau. hoàn toàn có thể dùng trụ hoặc không hoặc sửa chữa trụ bằng những loại pad đỡ nhỏ gọn
Lắp đặt cầu thang kính cường lực chống va đập tạo nên điểm khác biệt đặc trưng cho không gian nội thất, phù hợp với mọi kiến trúc cũng giống như đáp ứng đc đa số các nhu yếu của người tiêu dùng.
cấu tạo của cầu thang kính cường lực
Để bảo đảm an toàn tính bình yên, thẩm mỹ và làm đẹp cầu thang kính cường lực chống va đập bao gồm những bộ phận chính cơ bản như sau:
Phần kính của cầu thang
Đã gọi là “cầu thang kính” thì bộ phận này nhất định luôn luôn phải có ( Trong công tác Gia Công tuyệt vời không sử dụng kính thường và những loại kính không tốt quality )
Kính đc sử dụng để làm cầu thang kính thường là kính cường lực chống va đập hoặc kính cường lực chống va đập dán có độ dày từ 10mm – 19mm, trong những số ấy loại kính được sử dụng thịnh hành nhất đó là kính 10mm – 12mm.
trong số họa tiết thiết kế cầu thang kính văn minh, kính có thể được sử dụng làm bậc cầu thang hoặc lan can cầu thang. ( Về số lượng bậc thang ra làm sao để xuất sắc cho phong thủy vận mệnh của những người trong mái ấm gia đình thì mời Anh chị theo dõi content ở chỗ 7)
Phần phụ kiện cầu thang kính cường lực chống va đập
Với mỗi hình dáng, chủng loại cầu thang không giống nhau ta hoàn toàn có thể sử dụng bộ phụ kiện cầu thang vách kính tương ứng bên dưới đây:
Trụ cầu thang: trụ cầu thang được coi là khung xương của cầu thang có công dụng giúp các tấm kính hoàn toàn có thể gắn kết với nhau. Trụ cầu thang là phần phong cách thiết kế quan trọng đặc biệt nó quyết định tới khả năng chịu lực & độ bền của cầu thang. tùy thuộc vào từng họa tiết thiết kế cầu thang người tiêu dùng có thể lựa chọn sử dụng trụ cầu thang bằng gỗ, trụ cầu thang bằng inox 304, trụ cầu thang bằng sắt sơn tĩnh điện…
Tay vịn cầu thang kính: Tay vịn cầu thang là phần tay cầm để khi bước lần cầu thang bọn họ bám vào, tay vịn cầu tháng có thể bắt với chân tiện cầu thang hoặc trực tiếp vào kính thông qua các phụ kiện nhất quán đi kèm theo. Với các phong cách thiết kế cầu thang hiện đại thời nay tay vịn cầu thang được gia công từ khá nhiều chất liệu đa chủng loại cho khách hàng chọn lựa như: tay vịn gỗ, tay vịn inox, tay vịn nhôm, tay vịn sắt sơn tĩnh điện… tùy thuộc vào sở thích bạn có thể lựa chọn làm từ chất liệu cân xứng.
Với một số thiết kế cầu thang kính hiện đại không tồn tại phần tay vịn nhưng vẫn bảo đảm and tính thẩm mĩ cho người sử dụng. Khách hàng có thể tham khảo tại: https://www.preceden.com/timelines/843108-dacoli để lựa chọn cho mình sản phẩm ứng ý nhất
Pad & kẹp kính: đó là phần phụ kiện giúp links các tấm kính and trụ cầu thang, mang đến kết cấu toàn bộ hoàn chỉnh cho các dự án công trình cầu thang kính. Pad có 2 loại để họ chọn lựa đó là: pat đơn và pat đôi.

Cách tính giá cầu thang theo kết cấu cầu thang (m2)
Ngoài cách tính bên trên còn có một cách tính khác đó là tính Bảng Báo Giá theo kết cấu cầu thang. Với cách tính này giá của cầu thang sẽ được tính bằng số m2 kính + vật tư, cách tính này khá tinh vi bởi phải tách bóc chi tiết từng loại vật tư chính vì vậy hiếm hoi khi sử dụng.
cụ thể những loại vật tư:
Số m² kính cường lực x đơn giá kính cường lực
Số mét dài tay vịn x đơn giá tay vịn
Số trụ kính cầu thang x đơn giá trụ
Số kẹp tay vịn x đơn giá kẹp tay vịn
Đơn giá nhân công + vật tư đo kính + lắp đặt
Mọi thắc mắc của quý khách hàng về sản phẩm hay dự định thi công họa tiết thiết kế cầu thang kính, xin liên hệ với DACOLI để được hotline, lên phong cách thiết kế phù hợp & thi công công trình xây dựng an ninh, chóng vánh nhất. Theo dõi tại: https://cuanhomkinhdacoli.weebly.com/ để cập nhật những tin tức mới nhất từ phía chúng tôi nhé!

[Báo Giá] 99+ Mẫu Thiết Kế Cầu Thang Kính Đẹp Nhất 2022
skywindow.vn

[Báo Giá] 99+ Mẫu Thiết Kế Cầu Thang Kính Đẹp Nhất 2022

Báo giá thi công cầu thang kính cường lực chi tiết. Trên 40+ mẫu thiết kế đẹp nhất năm 2022. Tư vấn miễn phí - Thi công trên cả nước.