Phòng xông hơi là gì? Nên lắp phòng xông ở đâu?
Phòng xông hơi là gì? buộc phải lắp đặt phòng xông ở đâu? yêu cầu sắm đơn vị nào để lắp thi công phòng xông gia đình?...Đây đều là các câu hỏi Xông hơi Hafuco nhận được không ít độc nhất vô nhị trong thời kì qua. Thông qua bài viết bên dưới, hãy cộng đi tìm câu trả lời giúp người tiêu dùng quan tâm giải đáp các nghi vấn về phòng xông hơi trên: https://xonghoiviet.com/blog/phong-xong-hoi.

Chọn lựa loại phòng xông hơi gia đình phù hợp
Hiện nay, bên trên thị phần với 4 mẫu phòng xông hơi gia đình đang rất được quan tâm cho các bạn chọn lựa.

Phòng xông hơi hồng ngoại
Đấy là dòng phòng sang trọng đem lại đa dạng lợi ích cho khách hàng. Sự tiện lợi của cái phòng này là chuyển động nhờ sức nóng của thiết bị hồng ngoại. nếu như chúng ta với nhu cầu giảm cân thì việc lắp phòng xông hồng ngoại là sự lựa chọn hoàn hảo độc nhất vô nhị.
Không các vậy, nó còn làm giúp đẹp da, điều trị đau nhức xương cực tốt. Phòng xông mang thể lắp đặt trong phòng ngủ (nếu sử dụng cho cá nhân) hoặc ở không khí thuận tiện cho tất cả thành viên trong gia đình đều mang thể sử dụng.

Xem thêm các mẫu phòng xông hơi gia đình chất lượng cao tại: https://hafucovn4.blog.fc2.com/blog-entry-1.html

Phòng xông hơi đá muối
Đó là mẫu phòng được cả gia đình và spa ưa chuộng.
Phòng xông hơi đá muối mang 2 loại: Phòng xông sauna đá muối và phòng xông hồng ngoại đá muối (kết hợp đá muối trải sàn). Tuy nhiên tại nhà đình bắt buộc tuyển lựa phòng xông sauna đá muối. vì đối với phòng xông hồng ngoại đá muối (kết hợp đá muối trải sàn) bắt buộc mang diện tích đủ rộng, điều phòng thì không gian gia đình không đáp ứng được.

Phòng xông hơi kiểu khô
Phòng xông khô sauna truyền thống vận động nhờ hơi nóng, nhiệt độ phòng dao động 50 - 550C, độ ẩm ở mức 10%. Phòng xông khô sauna truyền thống sức nóng tỏa ra nhờ việc tưới nước lên đá sauna bắt buộc yêu cầu hệ thống thoát nước. Vật liệu sử dụng để khiến cho phòng xông khô sauna hoàn toàn là gỗ thông đẳng cấp.

Phòng xông hơi ướt
Đấy là mẫu phòng có lịch sử lâu lăm tốt nhất và hiện vẫn được rất nhiều quý khách lựa chọn. Phòng xông ướt là loại phòng xông hoạt động nhờ cơ chế dùng hơi nước để làm nóng nhiệt độ phòng. Nhiệt độ trong phòng xông ướt ở khoảng 45 - 50 độ C và độ ẩm là 100%. Phòng xông ướt lắp mới hoàn toàn thường mang một số mẫu phòng như:
- Phòng xông ướt xây hoàn toàn, cửa kính
- Phòng xông uớt kết hợp với xây và ốp gạch, cửa kính
- Phòng xông ướt được thi công hoàn toàn bằng kính.
Tùy vào nhu cầu của người sử dụng đơn vị cung cấp sẽ tư vấn và khiến cho bạn sắm được loại phòng ướt phù hợp.

Vị trí lắp đặt phòng xông hơi
Với mỗi dòng máy xông hơi, sẽ mang những chọn lựa vị trí thi công phòng xông cho phù hợp. Tuy nhiên, yêu cầu lưu ý: vị trí thuận tiện dùng, nguồn điện, nguồn nước.
Đối với phòng xông ướt: buộc phải sàng lọc vị trí gần bơi sở hữu hệ thống các đường dẫn nước, đảm bảo rằng cấp đủ lượng nước cho két nước máy xông. Ống dẫn hơi nước trong khi đưa vào phòng xông nên cách mặt sàn từ 15 – 30cm.
Đối với phòng xông khô: Phòng xông khô yêu cầu tuyển lựa vị trí tiện lợi để trong lúc thiết kế, cửa phòng với thể mở được khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn.
Đối với phòng xông hơi đá muối, phòng xông hồng ngoại: 2 dòng phòng này khách hàng mang thể thi công ở khu vực sinh hoạt chung của gia đình hoặc chỗ nào phù hợp và tiện lợi trong ngôi nhà.

Đơn vị thiết kế phòng xông hơi tại địa chỉ uy tín, chất lượng tốt Xông hơi Hafuco
Xông hơi Hafuco là đơn vị uy tín, chất lượng sở hữu uy tín lâu đời trong lĩnh vực thiết kế phòng xông khô, phòng xông ướt chất lượng cao cho đơn vị kinh doanh hay cho căn hộ cá nhân.
Dịch vụ của Hafuco luôn nhận được nhiều sự lòng tin của các người mua. Hafuco tin rằng Cửa Hàng chúng tôi sẽ có đến sự hài lòng cho người dùng với phần đông tiêu chuẩn cam kết:
- Đội ngũ kỹ sư thiết kế phòng xông mang chuyên môn, tay nghề cao.
- Là đơn vị dịch vụ uy tín sở hữu quy trình khiến việc, thiết kế rất chuyên nghiệp- Chất liệu triển khai thiết kế công trình đảm bảo.
- chi phí giá thành thiết kế phòng xông hoàn hảo, phù hợp mang người mua.
- Dự án thiết kế phòng xông hoàn thành chuẩn tiến độ theo cam kết trên hợp đồng đã ký kết mang quý khách hàng.

Tìm hiểu thêm về các loại phòng xông hơi gia đình tại: http://cloudsdeal.xobor.de/u11424_hafuco-vn.html

bây giờ có không ít các đơn vị thiết kế phòng xông hơi tuy nhiên chúng ta yêu cầu cân nhắc sàng lọc đơn vị thiết kế uy tín như Hafuco để mang thể an tâm có công trình thiết kế phòng xông hơi. Hafuco tin rằng dịch vụ của Cửa Hàng chúng tôi sẽ làm người mua hài lòng và có các trải nghiệm duy nhất.

image