Baking soda là một chất có khả năng hút ẩm cao nên có thể sử dụng nó để làm giảm độ ẩm không khí trong phòng. Ngoài ra, loại bột này còn có tác dụng tiêu diệt những vi khuẩn gây mùi hôi cho căn phòng. Bạn hãy chuẩn bị một túi vải và sau đó để bột baking soda vào rồi cột chặt treo vào các góc phòng hay tủ quần áo để chống mốc. Sản phẩm rất an toàn và có giá thành rẻ nên sẽ là cách giảm độ ẩm trong nhà đơn giản và tiết kiệm cho các gia đình.

Vôi sống thường được sử dụng để xây nhà và nó có thành phần chính là canxi oxit nên hút ẩm cực kỳ tốt. Nếu căn phòng nhà bạn đang có độ ẩm quá cao, bạn chỉ cần dùng một lượng vôi sống tùy vào diện tích phòng rồi cho vào các thùng để ở các góc nhà nhiều ẩm. Vôi sống sẽ giúp hút hết hơi ẩm và làm cho phòng khô ráo, thông thoáng hơn. Nhưng bạn cần lưu ý khi thực hiện cách giảm độ ẩm trong phòng với vôi sống thì nên đóng kín cửa và không để trẻ em nuốt phải rất nguy hiểm.

Xem chi tiết: https://kosmen.vn/cach-giam-do-am-trong-phong

#giamdoam #hadoam #lamgiamdoam #kosmen

Top 13 Cách Làm Giảm, Hạ Độ Ẩm Không Khí Trong Phòng Hiệu Quả
Favicon 
kosmen.vn

Top 13 Cách Làm Giảm, Hạ Độ Ẩm Không Khí Trong Phòng Hiệu Quả

Cách giảm độ ẩm trong phòng là mối quan tâm của nhiều gia đình. Kosmen chia sẻ top 13 cách làm giảm, hạ độ ẩm không khí trong phòng hiệu quả.