RƯỢU VANG CHO MÓN CÁ TOOTHFISH – “BÒ WAYGU CỦA CÁ”
Khi lựa chọn cá cho thực đơn tại nhà hàng 5 sao GU, bếp trưởng đã không dừng lại ở những lựa chọn đơn thuần, mà chọn Patagonian Toothfish – loại cá thường được ví như “bò waygu của cá” bởi những thớ thịt cá mềm dẻo thơm ngọt mát mịn tựa như lụa satin. Với món cá có cấu trúc tinh tế, mịn màng này, kết hợp rượu vang cần vô cùng khéo léo. Tuy nhiên dòng vang này cần có hương thơm phức hợp và cấu trúc đầy đặn, để hòa hợp với sáng tạo kết hợp 2 loại nước sốt Virgin kiểu Pháp và Hollandaise trong cùng một món.

https://gubistronomy.com/nha-hang-5-sao/