Ưu điểm của phần mềm kế toán MISA SME 2023!

Phần mềm MISA https://sme.misa.vn/ là phần mềm đóng gói tiêu chuẩn, áp dụng cho tất cả các ngành xây dựng, thương mại, dịch vụ. Phần mềm được sử dụng rộng rãi hơn 170.000 công ty tin dùng, phù hợp cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam.

1. Sử dụng thật dễ dàng
Giao diện trực quan giúp cho người dùng quản trị, cập nhật thông tin dễ dàng, thay đổi thông tin chỉ với vài nhấp chuột. Phần mềm cài đặt và sử dụng dễ dàng cho như các ứng dụng văn phòng khác. Thao tác đơn giản, hiệu suất cao.

2. Cơ chế phân quyền cao cấp
Hệ thống quản trị được lập trình thông minh, giúp phân quyền giữa Giám Đốc, Kế Toán Trưởng, kế toán viên và nhân viên. Quản lý người dùng lập chứng từ, sửa, xóa, cập nhật thông minh hiệu quả. Nâng cao tính bảo mật an toàn dữ liệu cho doanh nghiệp.

3. Công ty MISA hơn 25 năm kinh nghiệm
Phần mềm kế toán MISA đã được khách hàng tin tưởng sử dụng hơn 25 năm qua. Số lượng doanh nghiệp đăng ký sử dụng không ngừng tăng lên trong từng ngày phần nào chứng minh được năng lực của MISA

4. Nâng cấp thường xuyên
Phần mềm MISA cập nhật liên tục các thay đổi từ cơ quan thuế và kế toán. Đảm bảo tiêu chí phù hợp, tương thích với hệ thống luật và hệ thống kinh doanh hiện tại. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiền, giảm thiểu chi phí, thời gian cho công việc quản lý.

5. Cơ chế sao lưu thông minh
Phần mềm MISA tự động sao lưu dữ liệu định kỳ, giúp đảm bảo an toàn dữ liệu cho công ty. Đồng thời, có thể khôi phục lại dữ liệu ngay tức thì trên máy tính khác. Đảm bảo hoạt động kinh doanh thông suốt và hiệu quả.

6. Phần mềm kế toán được nhiều người sử dụng nhất
Phần mềm MISA được sử dụng phổ biến trong các trường trung cấp, cao đẳng đại học để đào tạo cho sinh viên. Ngay từ khi ra trường, sinh viên các ngành kinh tế đã sử dụng thành thạo MISA. Đồng thời, phần mềm MISA cũng được kế toán và quản lý doanh nghiệp ở Việt Nam sử dụng nhiều nhất.

image