Hiểu một cách đơn giản những mẫu đồng hồ Rolex máy Nhật hay đồng hồ giá rẻ Rolex là các dòng sản phẩm được làm lại hay sao chép dựa trên các mẫu thiết kế chính hãng của thương hiệu Rolex. Đồng thời được trang bị bộ máy hoạt động sản xuất tại Nhật Bản. Thông thường sẽ là bộ máy sao chép Citizen của Nhật bản. Nói một cách khác những chiếc đồng hồ Rolex giá rẻ máy Nhật hay còn được gọi là hàng Fake 1.
Hiện nay trên thị trường các dòng đồng hồ Rolex máy Nhật Bản thường được giao bán với mức giá dao động trong khoảng từ 1 – 5 triệu đồng. Mức giá này được cho là phụ thuộc vào chất lượng của bộ máy hoạt động bên trong. Ngoài ra còn chịu tác động từ một vài yếu tố khác như : Mẫu mã thiết kế sản phẩm chất liệu chế tác ra sản phẩm,…

Thông thường mức giá đồng hồ Rolex Automatic máy Nhật sẽ bằng giá tiền với các sản phẩm máy Nhật của thương hiệu khác. Bởi về tính chất thì độ hoàn thiện và chất lượng của chúng là tương đương nhau.

Nếu đặt lên bàn cân so sánh giữa mặt hàng đồng hồ Rolex Replica 1:1 với mức giá từ 10-20 triệu đồng và dòng sản phẩm đồng hồ Fake 2-3 với giá bán chỉ từ vài trăm cho tới 1 triệu đồng. Thì những chiếc đồng hồ Rolex máy Nhật F1 sẽ là sự lựa chọn tối ưu hơn với người dùng với phân khúc khách hàng có mức thu nhập trung bình tại Việt Nam.

Tuy nhiên chất lượng thì đương nhiên sẽ không thể bằng những mẫu đồng hồ Rolex Replica 1:1.

Nguồn : https://donghoreplica.com.vn/d....ong-ho-rolex-may-nha

Đồng Hồ Replica 8668

Hotline: 038.899.6668- 079.853.1102

Website : www.donghoreplica.com

Email : donghochat8668gmail.com