Mặt số đồng hồ Rolex luôn nổi bật với tinh thần và sự sống động, bừng lên sức sống mỗi khi ánh sáng chiếu lên bề mặt của chúng. Quá trình chế tác mặt đồng hồ của Rolex cũng chẳng khác gì một công trình nghệ thuật, yêu cầu rất nhiều các kĩ năng, đòi hỏi chuyên môn cao cùng những kỹ thuật tối tân nhất. Vậy Rolex đã phát minh ra những loại mặt số nào hãy cùng Đồng Hồ Replica tìm hiểu.

Điểm đặc biệt trong các mặt số đồng hồ Rolex là đều được phủ chất liệu phát quang xanh. Với đặc tính này, kim và vạch dấu giờ đều phát ra ánh sáng màu xanh bền lâu, cho phép người dùng đọc thời gian trong điều kiện ánh sáng.

Đặc trưng của mặt số đồng hồ Rolex còn được thể hiện ở các vạch dấu giờ, các chức năng kim giờ, kim phút, kim giây đều được chế tác từ các kim loại quý như: thép không gỉ 904L, vàng 18 ct,….

Thế mạnh của những kim loại này là bền bỉ với thời gian, và khả năng chống lại được sự ăn mòn cao. Mỗi một chiếc đồng hồ đều tích hợp hàng nghìn biến thể độc đáo về màu sắc và họa tiết độc quyền của Rolex.nguồn : https://donghoreplica.com.vn/mat-dong-ho-rolex/

Đồng Hồ Replica 8668
Hotline: 038.899.6668- 079.853.1102
Website : www.donghoreplica.com
Email : donghochat8668gmail.com