Mạng xã hội Việt Nam cho phép tải về thông tin cá nhân

Người dùng mạng xã hội BizTime đã có thể tải về thông tin cá nhân của mình ngay hôm nay, qua đó người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn thông tin của mình đã đăng tải lên mạng xã hội Việt Nam

Kể từ ngày 1/3/2019 người dùng trên mạng xã hội biztime đã có thể tải về tất cả thông tin cá nhân của mình trên mạng, bao gồm cả dánh sách bạn bè, các bài đăng...giúp cho việc kiểm soát thông tin của mình được dễ dàng và thuận lợi hơn bao giờ hết.

Để tải về thông tin của mình, người dùng có thể vào khu vực Cài đặt tài khoản - Dữ liệu của tôi - Chọn các thông tin cần tải về như hình:

Sau khi đã chọn các thông tin cần tải về thì chon phần Chuẩn bị file để hệ thống bắt đầu trích suất dữ liệu cho bạn khi đã sẵn sàng người dùng có thể tải về file dữ liệu của mình.

 

Đây là một chức năng minh chứng cho người dùng mạng xã hội Việt Nam BizTime hoàn toàn yên tâm đặc biệt trong bối cảnh các mạng xã hội nước ngoài liên tục lấy cắp thông tin của bạn.

Hữu Thắng

 


Hello Team

15 Bản Tin bài đăng

Bình luận
Văn Bùi 3 n

Thật Là Tiện Lợi

 
 
Anh Sinh 4 n

Tải hay không tải về không cần biết.. chỉ cần bảo mật an toàn..k bị rò rỉ thông tin trong máy chủ là được.. chứ xem tcn của 1 người mà lòi ra cả sdt địa chỉ abcd các kiểu thì dẹp đi..hì..mong đừng như vậy