Hội Doanh Nhân hợp tác chiến lược với BizTime đưa Bigdata & AI vào kết nối doanh nghiệp

Hội đồng cố vấn Hoidoanhnhan.vn trực thuộc văn phòng Hội Doanh Nhân đã có công văn đề nghị phối hợp, hỗ trợ quảng bá, kết nối các thông tin từ doanh nghiệp thành viên trên ứng dụng Kết Nối Doanh Nghiệp – BizTime.

Ngày 27/6, tại văn phòng Hội Doanh Nhân, ông Nguyễn Đình Lâm, Phó chủ tịch Hội Doanh Nhân và ông Huỳnh Văn Hiếu Trưởng dự án – lãnh đạo BizTime, đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng nghiên cứu, phát triển và ứng dụng Bigdata vào lĩnh vực hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam.

Hội đồng cố vấn Hoidoanhnhan.vn trực thuộc văn phòng Hội Doanh Nhân đã có công văn đề nghị phối hợp, hỗ trợ quảng bá, kết nối các thông tin từ doanh nghiệp thành viên trên ứng dụng Kết Nối Doanh Nghiệp – BizTime.

Đại diện Hội Doanh Nhân đánh giá cao ứng dụng BizTime trong lĩnh vực Networking sử dụng Bigdata và tin tưởng việc kết hợp cùng BizTime sẽ mang đến dịch vụ tiện ích toàn diện, hiện đại cho doanh ngiệp thành viên và trên hết là thúc đẩy kết nối cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân phát triển trong thời đại công nghệ 4.0

Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Văn Hiếu – Trưởng dự án – lãnh đạo BizTime, chia sẻ đơn vị này sẽ phối hợp chặt chẽ với Hội Doanh Nhân trong thời gian tới để mục tiêu chung của hai bên sớm có kết quả. Ông Hiếu cũng đánh giá cao nỗ lực của Hội Doanh Nhân trong việc mang đến các dịch vụ thiết thực cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam và sự nhanh nhạy của Hội Đồng Nhân trong việc nắm bắt các xu thế công nghệ mới nhất.

Hợp tác của BizTime và Hội Doanh Nhân không chỉ giữa hai đơn vị có cùng tâm huyết trong việc cải thiện dịch vụ mà còn là nỗ lực mang Bigdata vào cuộc sống, trong đó đối tượng được hưởng lợi nhất không ai khác chính là người dùng. Các kết quả nghiên cứu trước hết sẽ được ứng dụng để tối ưu các dịch vụ Hội Doanh Nhân cung cấp trên Zalo. Các doanh nghiệp và doanh nhân Việt sẽ được trải nghiệm business networking, tìm kiếm đối tác, giao thương… bằng ứng dụng BizTime trên điện thoại với sự hỗ trợ của công nghệ Bigdata & AI.

Liên quan đến việc kết hợp triển khai cùng Hội Doanh Nhân, BizTime cho biết rất tin tưởng sự hợp tác từ phía Hội Doanh Nhân khi đây đều là những lĩnh vực khá quan trọng trong thời hiện nay. Tuy nhiên, bản thân các kỹ sư Việt Nam cũng nhận thức rõ việc nghiên cứu trí tuệ nhân tạo và bigdata sẽ quay lại phục vụ con người. Việc được đồng hành cùng Hội Doanh Nhân – là cơ hội lớn để BizTime đưa AI & Bigdata đi sâu vào phục vụ cộng đồng doanh nhân Việt.

Hội Doanh Nhân, một trong các đơn vị hỗ trợ doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam được nhiều doanh nhân tin tưởng do sự hỗ trợ thiết thực đã giúp rất nhiều doanh nghiệp sự phát triển bền vững trong nhiều năm qua.

Trong chiến lược toàn cầu của mình, Hội Doanh Nhân đã nhắm đến hơ trợ các doanh nghiệp Việt vươn ra thế giới từ rất sớm. Sau thương nhiều hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp nổi tiếng với các sụ kiên kết nối giao thuong, triển lãm,…mục tiêu mới của Hội Doanh Nhân là ứng dụng Bigdata và AI nhằm hỗ trọ các nhu cầu ngày càng đa dạng của doanh nghiệp những sản phẩm và dịch vụ chuẩn quốc tế như BizTime trên cơ sở đề cao tính minh bạch và tiện lợi, đơn giản và ứng dụng công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó, Hội Doanh Nhân mong muốn đồng hành cùng sự tăng trưởng của ncộng dông doanh nhân và nền kinh tế Việt Nam.

BizTime hiện là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Bigdata và AI mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người sử dụng. Vào tháng 05/2018, Hội thảo Networking trên nền BizTime do đơn vị này tổ chức đã nhận được sự quan tâm lớn của dư luận và đánh dấu bước tiến quan trọng của ngành Bigdate và AI ở Việt Nam. BizTime cũng đã lập một trung tâm nghiên cứu lấy tên là BizTime AI để viết tiếp giấc mơ của các kỹ sư Việt trong việc đuổi kịp làn sóng công nghệ toàn cầu.

Doanh nhân Hồ Trung Dũng, ngụ ở phường 1, quận 5, TPHCM cho biết, hiện nay nhu cầu networking giữa các doanh nhân rất lớn, ngày ngày anh vẫn luôn tham gia các chương trình kết nối để theo dõi những cơ hội kinh doanh, hợp tác mới nhất, những qui định, chính sách, văn bản luật.

Theo chia sẻ của anh Dũng, những thông tin trên BizTime đều đi vào những trường hợp cụ thể, thiết thực, dễ dàng tiếp cận cộng đồng doanh nhân. Chẳng hạn như tham gia các nhóm nghành hàng, đăng ký tham gia giao thương, trao đổi hợp đồng. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều thông tin hữu ích khác nữa như kênh thông tin giao dịch, liên lạc giữa chính quyền và doanh nghiệp mà không cần mất quá nhiều thời gian như trước. Giờ đây với ứng dụng BizTime có thể luôn nắm bắt các cơ hội phát triển doanh nghiệp.

Quốc Hưng


Hello Team

15 Bản Tin bài đăng

Bình luận
jimme40 18 t

Hello, I will give you one very cool and most importantly proven site where you can go to rent transportation in Thessaloniki, you need this site https://thessaloniki-transfers.com/our-fleet/, they have very good cars, you
specify the address where you need to come to you and where to take you, they will do everything

 
 
Miya22 18 t

Tell me how to rent transportation in Thessaloniki ?

 
 
Nam Lê 3 n

xem thế nào

 
 
Dactam 4 n

đúng là rất tuyệt, cái này rồi sẽ phát triển rực rỡ

 
 
Hi Đoan Mộc 5 n

app hay phết

 
 
quyctd 5 n

App dùng ngon phết :D

 
 
Cô xưa dung Nguyễn 5 n

Người dùng mạng xã hội bây giờ roi vào tín thoái lưỡng nan tín tức lộn xộn cầu mong biztim vững bước hoàn thiện bảo mật cá nhân sáng lọc nội dung thật kỹ người dùng sẽ ủng hộ thôi hãy tự hào là con đất Việt phát triển bền phải giữ gìn bản sắc văn hóa Việt