BizTime - Mạng Xã Hội Việt Nam


Mạng xã hội BizTime xây dựng trên nền tảng công nghệ 4.0 với công nghệ Bigdata, cấu trúc chức năng phong phú, giao diện thu hút, khả năng tương tác và liên kết cộng đồng cao

.

Theo khảo sát mới đây thì Việt Nam có hơn 50 triệu người dùng Facebook thường xuyên, với số thời gian online trung bình là hơn 2h30 phút mỗi ngày. Sức ảnh hưởng của mạng xã hội (MXH) là vô cùng to lớn đối với xã hội với thông tin được truyền đi nhanh chóng và tương tác cao 

Tuy nhiên Facebook gần đây bị phanh phui hàng loạt các scandal chia sẻ thông tin người dùng, thêm nữa các MXH hiện nay đều do nước ngoài kiểm soát, điều này gây khó khăn về mặt quản lý và thất thoát hàng tỷ USD quảng cáo của các doanh nghiệp trong nước trả cho Facebook hàng năm, đặc biệt hơn là an ninh quốc gia bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Mốt số nước như Trung Quốc đã tẩy chay Facebook để phát triển mạng xã hội của riêng họ và cho thấy sự thành công to lớn cho lợi ích quốc gia.

Với tham vọng đó, BizTime và BizTime Mesenger ra đời với quyết tâm xây dựng MXH tương tác hiện đại của riêng người Việt Nam, không để phụ thuộc vào MXH nước ngoài.

Không giống mạng xã hội khác người dùng trên BizTime sẽ không kết bạn với nhau như Facebook mà là subscribe (theo dõi) để nhận thông tin trên newsfeed một cách an toàn. BizTime còn có các chức năng cực thú vị như: Tìm bạn xung quanh, Khoảnh khắc 24h, Tạo sự kiện riêng, Ví Wallet, Chợ mua bán…. 

Ứng dụng BizTime xây dựng trên nền tảng công nghệ 4.0 với công nghệ Bigdata, nổi trội hơn hẳn nhờ cấu trúc chứcnăngphong phú, giao diện thu hút, khả năng tương tác và liên kết cộng đồng cao. BizTime giúp kết nối bạn bè, gia đình, cộngđồng. Cập nhật tin tức, kiến thức, xu thế. Khuyến khích, phát huy tài năng. Hỗ trợ kinh doanh, quảng cáo… thúc đẩy xã hội phát triển và hòa nhập quốc tế 

Bên cạnh đố ứng dụng BizTime Messenger sẽ giúp cho việc nhắn tin thuận tiện và nhanh chóng đến cộng đồng bạn đang kết nối một cách hiệu quả.

Đặc biệt trong quá trình phát triển BizTime đội ngũ phát triển đã chủ động hợp tác với các cơ quan ban nghành, các hiệp hội nhằm xây dựng BizTime đáp ứng tốt nhất các nhu cầu. Sắp tới BizTime hy vọng sẽ có buổi làm việc với chính phủ để thảo luận các hành lang pháp lý tốt nhất cho phát triển công nghệ thông tin nước nhà. Trước đó, tại nghị trường Quốc hội, trong phiên trả lời chất vấn Bộ trưởng Bộ TTTT cho biết: Nếu như 15 năm trước đây, chúng ta không nghĩ rằng mạng xã hội phát triển như thế và 15 năm sau không biết còn phát triển như thế nào. Trên thực tế đã có một số quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc có mạng xã hội riêng, chiếm ưu thế so với Facebook và Google.

“Nếu có thể thí điểm, triển khai một số cơ chế chính sách ưu tiên đặc biệt về thuế, tài chính và quản lý thông tin… hỗ trợ cho các doanh nghiệp công nghệ số trong nước phát triển, từ đó hình thành được hệ sinh thái số lớn mạnh ở Việt Nam. Chỉ khi có hệ sinh thái số lớn mạnh thì mới có cơ sở để tin tưởng những doanh nghiệp của Việt Nam xây dựng được những sản phẩm riêng của Việt Nam thay thế được Facebook và Youtube”.

Trước đây cũng có vài mạng xã hội của việt nam nhưng đều chưa hoàn thiện vì thế ít người dùng. Đại diện Viện Chiến lược Thông tin và Truyền thông đánh giá:

“Hầu hết các nhà cung cấp mạng xã hội của Việt Nam trước đây chủ yếu khá đơn giản  hoặc hoạt động theo dạng diễn đàn, trong khi các nền tảng nước ngoài đadạnghơn. Hy vọng BizTime với các công nghệ mới nhất và cấu trúc mạng xã hội hoànthiện nhiều chức năng phong phú, được kỳ vọng là nhân tố thay đổi cục diện tiến tới thay thế hoàn toàn Facebook trong tương lai.”

BizTime và BizTime Mesenger có tính hoàn thiện cao nhất từ trước đến nay, hiện tại BizTime có thể hoạt động trên tất cả các nền tảng website cho máy tính Windows, MacOS và bạn có thể truy cập tại địa chỉ https://biztime.com.vn

Các tính năng máy tính để bàn quan trọng nhất của BizTime cũng có sẵn trên ứng dụng, chẳng hạn như viết trên dòng thời gian, thích ảnh, duyệt web cho mọi người và chỉnh sửa tiểu sử và chapter của bạn hiện đã mặt trên điện thoại thông minh chạy các hệ điều hành Android và iOS, bạn đã có thể tải về bản beta ứng dụng tại đây:

 

BizTime cho điện thoại dùng iOSvà cho máy dùng Android 

BizTime Messenger cho máy dùng iOSvà cho máy dùng Android

5324 Views