So sánh tìm bạn của Facebook và BizTime

Với tính năng tìm bạn xung quanh của facebook, có một số ý kiến tuy rằng , facebook thua biztime một bước trong việc làm tính năng này hiệu quả với người dùng.

 Thực hư có phải như vậy? “Tìm bạn xung quanh” của facebook có gì khác với biztime?Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Cùng một tên gọi nôm na Tìm bạn xung quanh, tính năng này ở cả Facebook và Biztime giống nhau ở điểm cho phép người dùng nắm được vị trí của những người cùng sử dụng ứng dụng đang ở gần quanh đó. Tất nhiên, với điều kiện người dùng cũng phải chia sẻ vị trí của mình.

Thế nhưng, tính năng Tìm bạn xung quanh của cả hai ứng dụng lại có nhiều điểm khác nhau cơ bản, cụ thể như sau:

Với Biztime: Tính năng tìm bạn xung quanh cho phép hiển thị vị trí, thông tin tất cả những người đang sử dụng Biztime xung quanh đó, từ đó bạn sẽ có cơ hội làm quen với những người bạn mới hoặc tìm được địa chỉ Biztime của người bạn quan tâm lâu nay. Tính năng của biztime thiên về kết nối, làm quen…

Với Facebook: Tính năng Tìm bạn xung quanh chỉ giới hạn trong danh sách những người đã kết bạn với người dùng. Điều kiện cần là những người dùng khác cũng phải bật tính năng Nearby Friends giống bạn, nhưng điều kiện đủ là người đó phải đồng ý chia sẻ vị trí với bạn. Tìm bạn xung quanh của facebook đánh tới những đối tượng cụ thể, và đồng thời cũng đảm bảo tính riêng tư nhiều hơn bằng

Hy vọng qua bài viết này bạn có thể tìm được những điểm khác biệt để có thể khai thác và sử dụng các tính năng của ứng dụng một cách hiệu quả. 


Hello Team

15 Bản Tin bài đăng

Bình luận
Hi Đoan Mộc 4 n

face vẫn hơn