T.H.E - PHIM ẢNH
T.H.E - PHIM ẢNH

T.H.E - PHIM ẢNH

@thecinematic

Dạo này hơi bị ghiền những thứ mập mạp

#THE #Target_Human_Education #Marvel #Casts #Avengers #MỡKhùng #GiađìnhNgộ

image
image
image
image

Khi các anh hùng trong hình ảnh mập ú

#THE #Target_Human_Education #THECinematic #FatHeros #DesignbyCarlosDattoli

image
image
image
image
+2

NHỮNG LOẠI ĐÀN ÔNG

Về nhà đi con nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả như vậy một phần là nhờ kịch bản và diễn xuất của các diễn viên rất chân thật và gần gũi. Nó thật tới mức mà ta cũng có thể thấy đầy đủ những mẫu đàn ông bên ngoài hầu như đều có hết trong bộ phim.

Con người ta ra sao thì đều là do chính mình quyết định, để xã hội thấy và cảm nhận ra sao cũng là do chính ta cả. Ai cũng có góc khuất, ai cũng có mặt được mặt mất, và làm thế nào để tránh được những cái không có hay có đó là do cách sống của chính chúng ta. Kể cả là đàn ông hay phụ nữ.

#THE #Target_Human_Education #THECinematic #Venhadicon #VTV #Discussion #Mantype #Livingstyle

image

DIỄN XUẤT CỦA HOÀNG THÙY LINH TRONG MÊ CUNG
Được đánh giá cao nhờ kịch bản lôi cuốn, kịch tích, Mê cung là một bộ phim đang được đông đảo khán giả truyền hình quan tâm. Bộ phim gây chú ý vì có sự tham gia của nhiều diễn viên được yêu thích như Hồng Đăng, Doãn Quốc Đam, Công Lý... Phim cũng đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Hoàng Thùy Linh sau 12 năm kể từ Nhật ký Vàng Anh. Từ vai diễn đánh dấu sự trở lại màn ảnh của mình, diễn xuất của Hoàng Thùy Linh đang đặt ra nhiều tranh cãi.
Khán giả chia làm hai phía, bên chê bên khen. Có ý kiến cho rằng Hoàng Thùy Linh đã làm hỏng vai diễn. Nhưng cũng có người bênh vực, sở dĩ nữ ca sĩ bị chê như vậy vì mọi người đã kỳ vọng ở cô quá nhiều cho sự trở lại của mình.
Nếu nhìn nhận hay tìm hiểu rõ thì nhân vật Lam Anh của Hoàng Thùy Linh là một cô gái hội tụ sự thông minh, xinh đẹp, sắc sảo đủ cả. Có cái gì đó nông nổi, chút kiêu hãnh với trí tuệ của bản thân, nhưng cũng nhẹ nhàng. Có thể nói vai diễn này là đo ni đóng giày dành cho Hoàng Thùy Linh. Tại sao lại chọn Hoàng Thùy Linh cho vai diễn này thay vì những diễn viên trẻ có tên tuổi đang lên hiện nay? Một phần từ phía truyền thông và cũng chính là sự kỳ vọng. Cách xây dựng tính cách nhân vật là từ biên kịch, tại sao chúng ta không nghĩ kịch bản xây dựng nhân vật tính cách hời hợt thay vì cho rằng Hoàng Thùy Linh diễn chưa tới.
Hiện tại vẫn còn quá sớm để đánh giá tổng thể về diễn xuất của Hoàng Thùy Linh bởi nhân vật của cô mới chỉ xuất hiện trong 9 tập phim trên tổng 14 tập đã phát sóng. Có lẽ khán giả đang quá kỳ vọng vào sự trở lại vào Hoàng Thùy Linh. Nếu đặt kỳ vọng ít hơn, biết đâu sự phản ứng sẽ không mạnh mẽ như vậy. Người của công chúng như làm dâu trăm họ, người xem có quyền đánh giá và cảm nhận vai, và chắc chắc cảm nhận của mỗi người là khác nhau.
#THE #Target_Human_Education #THE_Cinematic #VTV #Mêcung #HoangThuyLinh #LamAnh

image

XÃ HỘI PHÁT TRIỂN, THỜI THẾ THAY ĐỔI, ĐỒNG TIỀN THAY ĐỔI

Phía trước là bầu trời - một bộ phim giống như một cơn sốt của giới trẻ 8x, 9x ngày xưa. Bộ phim là câu chuyện của những người trẻ ở giai đoạn vừa tốt nghiệp xong đại học đang chập chững bước vào đời của những năm 2000 xưa cũ. Dù là câu chuyện những bạn trẻ thời đại ngày đó nhưng chúng ta vẫn thấy được hình ảnh của chính bản thân mình bây giờ trong đấy.
Xem lại những thước phim ngày xưa mà thấy đồng tiền xã hội ngày ấy chênh lệch với bây giờ nhiều quá. Một chỉ vàng ngày ấy chưa bằng 1/4 giá bây giờ hay một suất cơm 2 nghìn rưỡi lúc đó thì bằng suất cơm 30 nghìn ngày nay. Lí do vì đâu mà có sự thay đổi và chênh lệch như vậy. Còn nhớ thời đó những cô sinh viên mới ra trường còn phải canh báo từng ngày tra từng tin tuyển dụng trong mục quảng cáo. Đâu được như thời nay tin tức tuyển dụng ngập tràn trên các phương tiện truyền thông. Trải qua giai đoạn 18 năm phát triển, sự biến chuyển về xã hội, công cuộc đổi mới đất nước và thời đại công nghệ, đất nước ta ngày càng phát triển là điều tích cực, nhưng cùng với đó có thể thấy tình trạng lạm phát ngày một tăng cao, đây là một dấu hiệu đáng lo ngại.
Lạm phát là một vấn đề mà chúng ta không thể xóa bỏ. Vấn đề đặt ra đó chính là làm thế nào để giảm thiểu lạm phát, có các biện pháp nhằm đảm bảo tăng trưởng kinh tế cao, ổn định và lạm phát ở mức hợp lý. Nước ta đang trong giai đoạn chuyển từ nền kinh tế hàng hoá sang kinh tế thị trường, vì vậy nghiên cứu lạm phát đang là một vấn đề cấp thiết hiện nay để đánh giá sức khoẻ của nền kinh tế nước nhà.
Giống như cái tên của bộ phim, phía trước là bầu trời, là cả một tương lai phía trước. Nước ta vẫn đang cố gắng từng ngày để nền kinh tế có thể hòa nhập, không bị bỏ lại phía sau trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Nhưng cách làm ra sao thì là cả một bầu trời phía trước, chúng ta chỉ có thể đón chờ và chấp nhận nó.

#THE #Target_Human_Education #Televisionseries #Phiatruoclabautroi #VTV #Economy #Inflation #Discussion

image