Tử Vi Lý Số ( Tử Vi Luận Đoán)
Tử Vi Lý Số ( Tử Vi Luận Đoán)

Tử Vi Lý Số ( Tử Vi Luận Đoán)

10 Thành viên

- Sư Phụ ơi ! Con bị người ta nói xấu.
- Ừm, thì con xấu nên người ta mới nói con.
- Nhưng họ nói không đúng sự thật, họ vu oan cho con.
- Vậy họ sai rồi, họ thật đáng thương.
- Con mới là người đáng thương chứ Sư Phụ?
- Là họ, vì họ phải mất công suy nghĩ để nói xấu con, và họ phải khổ công nói dối mãi. Con không thấy họ làm vậy thật là mệt mỏi hay sao? Còn con, có xấu như họ nói thì sửa, còn không xấu thì họ giúp con tu hạnh Nhẫn Nhục, tính ra con luôn có lợi đấy chứ. Con phải cảm ơn họ mới đúng.
- Dạ, con hiểu rồi Sư Phụ, lấy khoan dung độ lượng để tha thứ cho lỗi lầm của người ta. Nhìn thấu thì thấy thương chứ không có ghét. A DI ĐÀ PHẬT. Con xin tri ân Sư Phụ.
P/s: Trong cuộc sống có lúc vui có khi buồn, có người thương cũng có người ghét, có việc vừa lòng có việc không xứng ý...tất cả đều có nhân duyên của nó. Đừng than trời trách đất, hay than thân trách phận. Khi duyên đến hãy đón nhận một cách an nhiên, rồi tận hưởng chúng như một món ăn để nuôi dưỡng thân tâm. Tại sao không phải ai khác mà chính là tôi? Vui vẻ chấp nhận và tự nhủ với bản thân hãy thử tôi nửa đi, để tôi có cơ hội tận hưởng nỗi khổ niềm đau, rèn luyện ý chí kiên cường, sẵn sàng đối mặt với nghịch cảnh chông gai trong cuộc sống tìm lại chính mình...!!!

Nguồn: Bản tin ngày mới

image

Hạnh phúc là gì? Sở hữu 6 điều này, bạn đã hạnh phúc hơn cả triệu người rồi

Nhiều người vẫn tìm cầu hạnh phúc mà lại không biết nó nằm chính tại nơi mình, chỉ cần duy trì những thói quen lành mạnh thì bạn đã trở thành người hạnh phúc.

Sở hữu 6 điều này, bạn đã hạnh phúc hơn cả triệu người rồi

1. Nếu bạn có thực phẩm để ăn, có áo quần để mặc, có một mái nhà để che và một nơi nghỉ qua đêm là bạn đã giàu hơn 75% thế giới này.

2. Nếu bạn có tiền tiêu trong ví, có tiền ban phát cho người nghèo, có tiền để dành trong ngân hàng, bạn thuộc 8% những người giàu nhất thế giới.

3. Nếu bạn thức dậy vào buổi sáng và cảm thấy khoẻ hơn hôm qua thì bạn đã may mắn hơn 1 triệu người không thể sống qua nổi tuần này.

4. Nếu bạn chưa bao giờ trải qua nguy hiểm của chiến tranh, chưa bao giờ trải qua tù tội, đớn đau của tra tấn hay vật vã của đói khát thì bạn đã hạnh phúc hơn 500 triệu người trên thế giới.

5. Nếu bố mẹ bạn còn sống và hạnh phúc bên nhau thì trường hợp của bạn không nhiều đâu.

6. Và cuối cùng, nếu bạn đọc được thông điệp này thì bạn đã sung sướng hơn 2 tỉ người trên thế giới chẳng bao giờ có cơ hội đọc được thứ gì cả.

Hạnh phúc là gì đây? Đây chính là câu trả lời:

1. Hạnh phúc không ở chỗ nhà của bạn rộng lớn bao nhiêu, mà là trong nhà bạn có bao nhiêu tiếng cười.

2. Hạnh phúc không ở chỗ bạn lái chiếc xe sang trọng thế nào, mà là bạn lái xe bình an về được đến nhà.

3. Hạnh phúc không ở chỗ bạn tích cóp được bao nhiêu tiền, mà là mỗi ngày thân tâm đều cảm thấy tự do, không ngừng làm những việc mình thích.

4. Hạnh phúc không ở chỗ người yêu của bạn xinh đẹp thế nào, mà là nụ cười trên môi người yêu bạn có hạnh phúc hay không.

5. Hạnh phúc không ở chỗ bạn làm quan bao lớn, mà là vô luận đi đến nơi nào, mọi người đều khen bạn là một người tốt.

6. Hạnh phúc không ở chỗ ăn ngon ăn mặc đẹp, mà là không có bệnh tật tai ương.

7. Hạnh phúc không ở chỗ những tràng pháo tay nhiệt liệt lúc bạn thành công, mà là lúc bạn cảm thấy chán nản có người nói với bạn rằng: Này bạn ơi, hãy cố lên!

8. Hạnh phúc không ở chỗ bạn từng nghe bao nhiêu lời ngon tiếng ngọt, mà là lúc bạn đau buồn rơi nước mắt có người nói với bạn rằng: Không sao cả, có mình ở bên bạn đây.

-St-

image

MỆNH đẹp không bằng THÂN đẹp. THÂN đẹp không bằng PHÚC đẹp
- Mệnh ví như chiếc xe ngựa. Mệnh đẹp như được chiến xa tốt. Có thể đi băng băng.
- Thân ví như con đường. Thân đẹp là đường đẹp. Nếu có chiến xa tốt thì cứ thế mà đi. Nếu xe ngựa mà ko tốt. Nhưng đường bằng phẳng thì tuy đi chậm nhưng vẫn đến đích.
Thân xấu mà mệnh đẹp. Thì chiến xa phải vất vả đi. Nhưng có cốt cách rồi. Nếu cố gắng vẫn đến được.
- Phúc ví như thời tiết. Phúc đẹp là trời thuận gió hòa. Lại có những người giúp đỡ. Dù xe xấu. Đường xấu. Vẫn đạt được.
Phúc mạt thì xe có tốt. Đường có đẹp. Nhưng gặp mưa gió bão bùng. Xe đổ. Đường sạt.. làm sao đến đích được.
Xem tử vi để biết, nhưng chỉ ra cách cải vận mệnh thì không có.
Cách tạo phúc tốt nhất là làm phúc, tích âm đức để nhận phúc báo sau này.
Thấy mệnh xấu. Thân xấu mà lạc trôi buông xuôi thì càng nhanh hỏng.
Thấy mệnh đẹp thân đẹp mà tự mãn thì phúc báo cũng hao mòn.
Sách Liễu Phàm Tứ Huấn khá hay. Bác nào chưa đọc bớt chút thời gian đọc và làm theo. Thấy thật có ích.
Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ

image

2 lời cha dặn con gái trước khi về nhà chồng không được phép quên
Bố mẹ sinh ra con gái, vốn thiệt thòi cho bố mẹ, và cả con. Bởi con gái là con người ta. Con lấy chồng rồi, đâu thể lo toan cho bố mẹ được nữa.
Bố mẹ vất vả nuôi con lớn thành người, không phải để con ảo tưởng và tôn thờ tình yêu nam nữ
Bố mẹ sinh ra con gái, vốn thiệt thòi cho bố mẹ, và cả con. Bởi con gái là con người ta. Con lấy chồng rồi, đâu thể lo toan cho bố mẹ được nữa. Trên vai con là gánh nặng gia đình, cơm nước, phụng dưỡng nhà chồng. Nhưng con ơi, bố mẹ không vì thế mà phật lòng, đau khổ. Bố mẹ chỉ muốn con ghi nhớ, đừng bao giờ ảo tưởng về tình yêu nam nữ, hay kỳ vọng quá mức vào người bạn đời của con.

Con gái ạ, khi kết hôn, đó mới là lúc con nhìn rõ toàn bộ con người của ông xã: từ sở trường đến sở đoản, từ điểm tốt đến điểm xấu. Tình yêu mang đến cho con ảo vọng màu hồng. Còn hôn nhân mang đến sự chân thực, thế nhưng đó không phải mồ chôn của tình yêu.

Hãy dành nhiều thời gian hơn để thấu hiểu, chấp nhận những khuyết điểm và giúp anh ta sửa chữa những sai lầm. Con đừng vì mộng tưởng tan vỡ mà khóc thầm, than vãn, thay vào đó hãy mạnh mẽ và bao dung.

Thế nhưng con gái ạ, nếu người ta phụ bạc, hắt hủi, trong lòng không còn con nữa, hãy dũng cảm buông tay. Đừng vì yêu thương tàn lụi mà khiến cuộc đời con thống khổ. Bố mẹ không thể sống cùng con mãi mãi. Đến khi tóc bạc bên cạnh con chính là người bạn đời. Người không phù hợp hãy dũng cảm buông bỏ, để đặt lòng vào người đàn ông xứng đáng với con.

Đừng bao giờ có suy nghĩ con không xứng với người ta

Con người không ai hoàn hảo. Cho dù con không xinh đẹp bằng người ta, học thức cũng chỉ trung bình. Nhưng với bố mẹ, con chính là tác phẩm hoàn thiện nhất, là viên ngọc quý cần được bảo vệ, nâng niu. Con gái à, nếu ai đó chê bai ngoại hình, hay xem thường thân thế, con cũng đừng vì vậy mà tủi phận, nghĩ mình không xứng đáng với chồng con.

Người đàn ông khi lấy con làm vợ, tức anh ta đã yêu thương và chấp nhận những khuyết điểm của con. Tại sao con phải xấu hổ khi người ta chê con xấu xí, trong khi chồng vẫn tự hào giới thiệu con là bà xã giữa chốn đông người? Tại sao con lại tự ti về thân thế của mình, trong khi con đã cố hết sức để vun vén, dung hòa một gia đình hạnh phúc?

Con gái ạ, đừng quá coi trọng miệng lưỡi thiên hạ mà hạ thấp giá trị của con. Con đi đâu con vẫn là con của bố mẹ, dù con thế nào bố mẹ cũng chở che con.

-St-

image