Thiết kế Website
Thiết kế Website

Thiết kế Website

@vinasite

ĐẶC ĐIỂM NHẬN DIỆN SINH VIÊN IT

1. Gắn liền với cặp kín 7 8 điốp và cái laptop bỏ trong balo, dễ làm nhiều người liên tưởng tới hình ảnh học sinh tiểu học ở thế kỉ 21, nhưng nhìn từ xa thì cũng ra dáng nam thần, KO hay Tiêu Nại thì không biết.

2. Nếu bác học có suy nghĩ đến tầm vĩ mô, thì suy nghĩ của tụi này rơi vô tầm đa vũ trụ, cùng với một tinh thần copy paste code cực cao.

3. Thường không bắt lỗi người khác chính tả, nhưng sẽ bắt lỗi dấu câu và nhất là dấu “=”.

4. Khi ra trường hoặc qua tuổi băm, dễ dính các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, đau lưng, đau vai gáy, giãn tĩnh mạch thần kinh, hói đầu.

5. Mỗi khi tụi nó nói đùa, câu đùa đó chỉ có mỗi tụi nó hiểu, và cũng chỉ mỗi tụi nó cười.

6. Thường bị hiểu nhầm là bách khoa toàn thư sống, nhưng mà nhiều khi là đúng thế thật.

7. Sinh viên thường sợ ra trường không đúng hạn, sinh viên IT sợ code không chạy, nhưng nhiều khi code chạy tụi nó còn sợ hơn vì không biết làm sao mà code đó chạy được.

8. Tỉ lệ ế trong thời gian học là 96,69%, ra trường thì tăng lên thành dương vô cực, nhưng nếu may mắn thì vẫn có thể tìm được chiếc dùi cui ưng ý của đời mình nếu tích cực đi chơi net.

9. Một trong những tài lẻ là đánh phím 10 ngón.

10. Biết nhiều ngoại ngữ, đặc biệt là các thể loại ngôn ngữ ngoài hành tinh như Python, C++, vân vân và mây mây.

11. Dành cả thanh xuân để giải thích cho mọi người IT gồm những ngành nào và dân viết code thì không có nghĩa nó biết cài win.

12. Có 2 loại: vào học bài bản nhập môn và loại vừa vào đã muốn chế tạo AI.

13. Từ lúc còn đi học tới lúc còn đi làm, luôn trung thành với Bò cụng.

__
via Sài Gòn của tôi

image

Thời gian gần đây, với sự xuất hiện trong chương trình Quốc gia khởi nghiệp phát sóng ngày 17/5, mạng xã hội Việt Nam BizTime đang là cái tên gây chú ý trong cộng đồng người dùng internet.

Vậy mạng xã hội Biz Time là mạng gì? có những tính năng gì? có khác gì so với Facebook hoặc Instagram, Twitter…không? hãy tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

https://vungoctuan.net/biztime....-mang-xa-hoi-lon-nha

BizTime - mạng xã hội lớn nhất dành riêng cho người Việt Nam | Thủ thuật tin học
Favicon 
vungoctuan.net

BizTime - mạng xã hội lớn nhất dành riêng cho người Việt Nam | Thủ thuật tin học

Mạng xã hội Việt Nam BizTime đang gây được nhiều sự chú ý trên truyền thông, hãy tìm hiểu về mạng xã hội này, các tính năng, lợi ích, cách sử dụng

Hãy vươn đến bầu trời, dù không thể hái được vì sao sáng nhất, nhưng ít ra bạn cũng có thể đứng giữa muôn vàn tinh tú để thắp sáng ước mơ.
https://www.vinasite.net