Chế độ ăn uống trong quá trình mang thai rất quan trọng mà các mẹ không được bỏ qua. Ngoài những thức ăn dinh dưỡng cần bổ sung hàng ngày mẹ bầu cũng nên chú ý đến những thực phẩm cần kiêng cữ để đảm bảo thai kỳ an toàn, khỏe mạnh.

Cụ thể, rau răm là rau ăn kèm được sử dụng nhiều tại Việt Nam có hương vị cay nồng cùng mùi thơm đặc trưng, tạo cho món ăn hương vị đậm đà, thơm ngon hơn. Dù cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể nhưng liệu bà bầu ăn rau răm được không? Có tốt không?
Tìm hiểu qua bài viết này nhé: https://dinhduongmevabe.com.vn..../so-tay-cua-me/dinh-

image