Ngày thứ 7 (15/05/2021) vừa qua Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp NTTU tham gia Ngày hội Khoa học công nghệ học sinh, sinh viên với chủ đề “Z 4.0” do Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM tổ chức tại Nhà văn hóa Sinh viên – Đại học Quốc gia TP.HCM. ??
?Sự kiện được diễn ra với nhiều nội dung hấp dẫn, nhưng đặc biệt là không gian triển lãm sản phẩm công nghệ mới đã đạt các thành tích cao đến từ các bạn sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành với 10 sản phẩm được tham dự tại ngày hội: sản phẩm ứng dụng tảo Spirulina vào thức ăn cho tôm; Bột tảo nguyên liệu – Ater; Ống hút từ cây thuỷ trúc; Dự án sản xuất sản phẩm từ phế phẩm nông nghiệp Bẹ cau; Snack vỏ sầu riêng, Nấm mối đen, Đông trùng hạ thảo; Lá bất tử; Nấm rơm, Dr Râu.??
??Sự tham gia nhiệt tình, đông đảo của các bạn sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã thể hiện tinh thần ham học hỏi, khẳng định trí tuệ và năng lực nghiên cứu, truyền thông khoa học công nghệ, xây dựng các nền tảng cơ bản và vững chắc cho các ứng dụng, góp phần nâng cao tiềm lực khoa học công nghệ.??
?‍♀️?‍♀️Và nhằm thúc đẩy tinh thần đổi mới sáng tạo trong cuộc sống cũng như trong học tập nghiên cứu, tạo một sân chơi thực tế về sáng tạo và khởi nghiệp cho sinh viên nay Trung tâm Sáng tạo – Ươm tạo khởi nghiệp Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức [???̣̂? ??? ???? ???̂? ??̛́? ?́ ??̛?̛̉?? ???̛̉? ?????̣̂? ??́?? ??̣? ????]. ??
✍️✍️Cuộc thi cũng giúp kết nối doanh nghiệp, tạo cơ hội cho các dự án tiềm năng gặp gỡ, tiếp cận các nhà đầu tư, lựa chọn các ý tưởng đào tạo và dự án có tính mới, khả thi để tư vấn hỗ trợ, ươm tạo và triển khai thành công để trở thành các Startup, kết nối doanh nghiệp với sinh viên, tạo cơ hội cho các dự án tiềm năng gặp gỡ, tiếp cận các nhà đầu tư.??
#sanchoi_ytuong_sangtao_khoinghiep

image
image
image
image
+4